Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Đứng tim' cảnh tai nạn liên hoàn trên đoạn đường dốc, tài xế hoảng hốt la hét thất thanh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chứng kiến vụ va chạm ngay trước mắt, tài xế xe ô tô có camera hành trình đã phanh lại nhưng vẫn không tránh khỏi tai nạn liên hoàn.

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h17 ngày 22/6 vừa qua trên QL37, đoạn qua dốc Núi Pháo, xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô ghi lại vụ tai nạn nhanh chóng thu hút sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các phương tiện đang lưu thông trên đoạn đường hẹp, nhiều khúc cua. Bất ngờ, ở làn ngược chiều, một xe khách va chạm với ô tô con màu đỏ chạy cùng chiều khiến xe này xoay ngang và cứ thế bị đẩy đi.

Chứng kiến vụ va chạm ngay trước mắt, tài xế xe ô tô có camera hành trình đã phanh lại nhưng vẫn không tránh khỏi tai nạn liên hoàn. Tiếng hét thất thanh của chủ xe vang lên khiến ai nấy không khỏi hoảng hốt.

Sau va chạm, xe ô tô con màu đỏ bị hất văng vào lề đường, xoay 180 độ. 

Clip: 'Đứng tim' cảnh tai nạn liên hoàn trên đoạn đường dốc, tài xế hoảng hốt la hét thất thanh Ảnh 1

Vụ tai nạn khiến cả 3 xe hư hỏng nặng, rất may không có thiệt hại về người. Được biết, đoạn đường này thuộc tuyến QL37, có độ dốc cao, cong cua, hẹp và tầm nhìn hạn chế nên rất hay xảy ra tai nạn nếu người tham giao thông không chú ý quan sát.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, nguyên nhân vụ việc do xe khách định vượt xe ô tô 5 chỗ màu đỏ, nhưng chưa kịp vượt qua hết lại gặp xe ô tô con đi ngược chiều nên đánh lái vào lề phải khiến đuôi xe khách va chạm với xe ô tô con.

Clip: 'Đứng tim' cảnh tai nạn liên hoàn trên đoạn đường dốc, tài xế hoảng hốt la hét thất thanh Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn. 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN