Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đang di chuyển trên đường, cô gái vội vứt xe ra giữa đường để đuổi theo thứ này

Phương Linh
Chia sẻ

Chính hành động bất ngờ này của cô gái, biết bao nhiêu ô tô, xe máy ở ngay sau phải phanh dúi dụi. Cũng may, cô gái không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một cô gái chở theo mèo trên xe máy di chuyển trên đường. Đáng nói, cô gái không cho mèo cưng vào lồng hay balo riêng biệt mà để chú mèo này đứng trên phần để chân của xe máy.

Trong lúc xe di chuyển, chú mèo bất ngờ nhảy xuống đường chạy loạn xạ khắp nơi. Cô gái hốt hoảng buông tay lái, vứt xe ra giữa đường để chạy đi tìm chú mèo. Chính sự việc này, biết bao nhiêu ô tô, xe máy ở ngay sau phanh dúi dụi vì hành động đầy bất ngờ của cô gái. 

Clip: Đang di chuyển trên đường, cô gái vội vứt xe ra giữa đường để đuổi theo thứ này Ảnh 1

May mắn, chú mèo không bị thương sau vụ việc, cô gái cũng mau chóng ôm chú mèo lên và trở về dựng xe. Toàn bộ sự việc được camera an ninh một ô tô ghi lại. 

Clip: Đang di chuyển trên đường, cô gái vội vứt xe ra giữa đường để đuổi theo thứ này Ảnh 2

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong tình huống này, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì nhiều hành động sai của mình. 

Theo đó, việc cô gái yêu mèo cưng, muốn mang mèo cưng ra ngoài là không sai, nhưng phải có lồng hoặc balo riêng biệt để tránh gây nguy hiểm cho mèo cưng và người khác.

Thứ hai, cô gái vứt xe ra giữa đường bất ngờ như vậy vừa gây nguy hiểm cho bản thân vừa gây nguy hiểm cho rất nhiều phương tiện đang tham gia giao thông khác. 

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN