Sắc màu Cuộc Sống

Chỉ va chạm nhẹ nhưng 2 thanh niên vẫn lao vào đánh nhau túi bụi giữa đường khiến nhiều người ngao ngán

Phương Linh
Chia sẻ

Sau va chạm, 2 bên nhanh chóng lao vào đánh nhau giữa đường. Hết đấm vào mặt, đá chân vào bụng, 2 thanh niên lại ghì đầu nhau không chịu buông.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh  2 thanh niên lao vào đánh nhau giữa đường sau khi xảy ra va chạm giao thông. 

Sự việc trên đường Đê La Thành, Hà Nội trong sáng nay 6/10.

Quan sát có thể thấy, cả 2 thanh niên đều không bị thương gì, xe máy cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ va chạm. Tuy nhiên, cách hành xử của 2 thanh niên này lại khiến nhiều người ngao ngán. 

Cụ thể, sau va chạm, 2 bên nhanh chóng lao vào đánh nhau giữa đường. Hết đấm vào mặt, đá chân vào bụng, 2 thanh niên lại ghì đầu nhau không chịu buông. 

Sự việc đã khiến nhiều người tham gia giao thông khác tò mò, dừng lại chứng kiến. Một lúc sau, mới có 2 người đàn ông đến can ngăn, tách 2 thanh niên ra để tránh đánh nhau gây thương tích. Một trong 2 thanh niên sau đó phóng xe máy rời đi ngay.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra ngao ngán trước cách hành xử thiếu văn minh của 2 nam thanh niên này. Bởi lẽ, tham gia giao thông, xảy ra va chạm là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, nếu mỗi người chịu buông bỏ cái tôi, bình tĩnh giải quyết thì đã không xảy ra những vụ việc gây mất thiện cảm như đoạn clip nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất