Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Khi gia đình chị A. đi ra khỏi nhà, Hiền là nữ giúp việc đã gọi điện cho đồng bọn vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Công an TP Hà Nội, cho biết Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Hoàng Thu Hiền (SN: 1972, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang) và Vũ Văn Lương (SN: 1980, Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ Ảnh 1
Hoàng Thu Hiền. (Ảnh: Công an Hà Nội).

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 25/6/2022, Công an phường Đội Cấn nhận được trình báo của chị A. về việc chiều cùng ngày chị A. phát hiện nhà mình bị kẻ gian đột nhập lấy trộm hơn 200 triệu đồng, 1 túi xách nhãn hiệu Hermes, 1 túi xách nhãn hiệu Chanel.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ 3 trộm cắp là Hoàng Thu Hiền (SN: 1972, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang) và Vũ Văn Lương (SN: 1980, Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang).

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Cơ quan điều tra xác định, Hiền là giúp việc cho gia đình chị A. từ năm 2020 đến nay, quá trình giúp việc Hiền biết gia đình chị A. có số tiền lớn để tại nhà.

Ngày 25/6/2022, khi gia đình chị A. đi ra khỏi nhà, Hiền đã gọi điện cho Nguyễn Văn Dụ (là khách thuê khu vực phía ngoài nhà của chị A. để kinh doanh) vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Sau khi nhận được điện thoại của Hiền, Dụ gọi điện cho Lương đến để trực tiếp thực hiện hành vi trộm cắp. Đấu tranh khai thác, cơ quan Công an còn xác định được Hiền trước đó đã trộm cắp của nhà chị A số tiền là 52 triệu đồng.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Mời đọc giả xem thêm: "Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN