Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: 'Siêu trộm nhí' vào cửa hàng tiện lợi giở mánh ăn cắp cực tinh vi, phải tinh mắt lắm mới nhìn thấy

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Thao tác của "siêu trộm nhí" này rất nhanh, chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây, cô bé đã giấu đươc món đồ ăn trộm vào trong người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh tượng 1 bé gái đang giở mánh khóe trộm cắp cực tinh vi.  

Clip: 'Siêu trộm nhí' vào cửa hàng tiện lợi giở mánh ăn cắp cực tinh vi, phải tinh mắt lắm mới nhìn thấy

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera tại một cửa hàng tiện lợi ở Trung Quốc. Có thể thấy, trong clip là một bé gái khoảng 14-15 tuổi nhưng lại có các thao tác trộm cắp rất thành thục, tinh vi. Cô bé sử dụng đạo cụ hỗ trợ chiếc điện thoại nắp gập xịn xò để che chắn cho hành vi của mình. Một tay cầm điện thoại, tay còn lại cô bé lấy đồ rồi đặt ở phía sau. Sau khi lấy được món đồ, cô bé giả vờ lướt điện thoại và xem giá như bình thường.  

Tiếp đó, cô bé cho điện thoại và món đồ trộm được vào túi xách rồi bước ra khỏi cửa tiệm. Thao tác của bé gái nhanh thoăn thoắt chỉ chưa đến 1 giây khiến người xem nhìn đi nhìn lại mãi mới có thể phát hiện được.  

Clip: 'Siêu trộm nhí' vào cửa hàng tiện lợi giở mánh ăn cắp cực tinh vi, phải tinh mắt lắm mới nhìn thấy Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng trên TikTok đã khiến đông đao cư dân mạng tràn vào bình luận bàn tán sôi nổi. Nhiều người không khỏi bất ngờ vì "siêu trộm" này còn nhỏ tuổi mà đã có hành vi trộm cắp tinh xảo, điêu luyện đến vậy. Bên cạnh đó, một số ý kiến đoán rằng chắc chắn cô bé đã thực hành nhiều lần và chót lọt ở các địa điểm khác nữa.  

Ngoài ra, mọi người cũng lên tiếng cảnh báo những nơi buôn bán nên lắp camera giám sát cẩn thận để tránh khỏi những pha trộm cắp "ranh mãnh" như trên.  

Một số người bình luận:  

"Bé tí mà trộm cắp vặt ghê gớm quá",  

"Mình xem đi xem lại rất nhiều lần vẫn không nhận ra, phải vào đọc comment mới biết động tác trộm của bé gái. Nhanh thật sự",

"Thái độ của con bé cũng tỉnh bơ, đúng là siêu trộm nhí",...

Xem thêm: Bé trai bị tông khi đạp xe sang đường, 'thót tim' cảnh thoát chết 2 lần liên tiếp chỉ trong vài giây

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN