Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nhiều chị em mặc 'đồ chip' chơi team building ở biển Cửa Lò: Cơ quan chức năng nói gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An), cho biết đây là đoàn du khách từ Phú Thọ vào thuê phòng, tham quan du lịch. Sau khi nắm thông tin vụ việc, đơn vị đã vào cuộc xác minh.

Mới đây, nhiều chị em mặc "đồ chip" tham gia team building ngay giữa thanh thiên bạch nhật tại biển Cửa Lò (Nghệ An) đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Đoạn clip được ghi lại vào chiều 27/7, tại bãi biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Vụ nhiều chị em mặc 'đồ chip' chơi team building ở biển Cửa Lò: Cơ quan chức năng nói gì? Ảnh 1
Hình ảnh nhiều chị em mặc "đồ chip" chơi team building khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một số người cho rằng, việc thay quần áo ngay tại nơi công cộng là vô cùng phản cảm. Đồ những phụ nữ này mặc không phải đồ bơi mà là đồ chip khiến nhiều người ngại thay. Tuy nhiên bên cạnh đó, có cho rằng, những bộ bikini mọi người thường mặc cũng không kín đáo hơn nên việc luôn đồ chip tại biển cũng không quá lạ lẫm và không đáng bị lên án.

Vụ việc hiện tại vẫn đang nhận về nhiều tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội.

Vụ nhiều chị em mặc 'đồ chip' chơi team building ở biển Cửa Lò: Cơ quan chức năng nói gì? Ảnh 2
Bãi biển Cửa Lò

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Zing.vn, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò, cho biết đây là đoàn du khách từ Phú Thọ vào thuê phòng, tham quan du lịch. Sự việc diễn ra vào chiều 27/7 khi đoàn du khách tổ chức trò chơi trên bãi tắm Cửa Lò thuộc phường Nghi Thu.

"Phòng đã phê bình tổ an ninh bãi biển của phường đã không xử lý hoặc báo cáo kịp thời khi phát hiện sự việc phản cảm này. Đơn vị cũng đã liên hệ với nhóm du khách ở Phú Thọ và công ty tổ chức sự kiện, trò chơi để mời làm việc, xử lý vi phạm song chưa nhận được phản hồi", ông Sơn nói.

Xem thêm: NinjaLead Việt Nam và những cú phi xe đi vào lòng đất |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN