Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cay cú sau chia tay, gã trai tung loạt clip nhạy cảm làm nhục bạn gái cũ

Thiên An
Chia sẻ

Sau khi bị người yêu chia tay, nam thanh niên đã chia sẻ nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "ân ái" của cả hai cho bạn bè, người thân của bạn gái cũ.

Sáng 7/1, thông tin với Người Lao Động, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang giữ hình sự đối tượng T.T.C. (33 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/12/2022, một người phụ nữ ngụ TP Buôn Ma Thuột đến phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Đắk Lắk tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những clip nhạy cảm.  

Cay cú sau chia tay, gã trai tung loạt clip nhạy cảm làm nhục bạn gái cũ Ảnh 1

Sau khi vào cuộc điều tra, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột đã xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là  T.T.C.  

Làm việc với cơ quan công an, ngày 5/1, bước đầu đối tượng C. khai nhận anh và người phụ nữ trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C. dùng điện thoại quay lại clip.

Nhưng đến cuối năm 2021, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Bực tức, C. đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ và dùng sim rác tạo thêm 1 tài khoản Zalo mang tên của bạn gái cũ. Từ 3 tài khoản này, C. đã gửi các clip trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Cơ quan công an cho biết, hành vi của C. đã gây ra tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trong nhân phẩm, danh dự của bạn gái cũ.  

Xem thêm: Khi mới nhận tin con gặp nạn, cha Hạo Nam chỉ nghĩ con trai rơi xuống ống cống hầm cá nhưng không ngờ...

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN