Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cậu bé mua trà sữa mặc cả thừa 5 nghìn đồng để mua đồ cho mẹ và cái kết 'cảm lạnh'

Thiên An
Chia sẻ

Những tưởng với số tiền sau khi mặc cả với chủ quán trà sữa, cậu bé sẽ mua một thứ gì đó khiến mẹ cảm động, nhưng cái kết lại khiến ai nấy "cảm lạnh".

Không chỉ nghịch ngợm với lắm trò tai quái, trẻ nhỏ còn đại diện cho định nghĩa của tính từ "lém lỉnh". Chúng luôn có những lý luận, các giải đáp vô cùng đặc biệt khiến người lớn nhiều khi cũng "3 phần bất lực 7 phần chịu thua".  

Minh chứng mới đây nhất là màn mua trà sữa "lươn" bất chấp của một cậu bé đang gây sốt mạng xã hội TikTok. Được biết, đoạn clip do người chủ tiệm trà sữa ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân của mình. 

Clip: Cậu bé mua trà sữa mặc cả thừa 5 nghìn đồng để mua đồ cho mẹ và cái kết 'cảm lạnh' (Nguồn: @nguyencutne)

Chả là một cậu bé mặc đồng phục học sinh tiểu học, đeo cặp sách tiến lại quán trà sữa ven đường để mua một ly "việt quất đá xay". Mức giá của ly đồ uống này là 30.000 đồng và trong tay em cũng có đúng 30.000 đồng chìa ra cho chủ cửa hàng xem. Tuy nhiên, bé trai này lại liên tục mặc cả và năn nỉ chủ quán bán cho mình một ly chỉ 25.000 thôi. 

Nhìn thấy rõ ràng trên tay bé trai cầm đủ tiền nhưng lại nhất quyết mặc cả chỉ mua với giá 25.000 đồng khiến  chủ quán tò mò hỏi lý do. Lúc này bé trai liền nhanh nhảu đáp: "Em chừa 5 ngàn để em mua đồ cho mẹ em".  

Cậu bé mua trà sữa mặc cả thừa 5 nghìn đồng để mua đồ cho mẹ và cái kết 'cảm lạnh' Ảnh 1

Thuyết phục một hồi, cuối cùng cậu bé cũng mua được ly trà sữa 25k từ chủ quán. Nhưng điều bất ngờ là khi vừa mua xong và cầm tờ tiền 5 ngàn đồng thừa ra hỏi cửa hàng, cậu trai lém lỉnh liền quay trở lại, đòi: "bán cho em thêm 5 ngàn trân châu".  

Bàng hoàng trước pha "quay xe" bất ngờ, chủ quán bắt bẻ: "Em bảo 5 ngàn để mua đồ cho mẹ mà?". Cậu bé liền giải thích: "5 ngàn trân châu là đồ của mẹ em đó".  

Cậu bé mua trà sữa mặc cả thừa 5 nghìn đồng để mua đồ cho mẹ và cái kết 'cảm lạnh' Ảnh 2

Không cần nói cũng biết, sau câu "chốt hạ" mua hàng đầy lém lỉnh của cậu nhóc, nam chủ quán trà sữa bàng hoàng cỡ nào. Ngay sau khi đoạn clip chia sẻ lên mạng xã hội đã thu về hơn 6 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận trên nền tảng TikTok. Ai nấy đều ngỡ ngàng trước màn mua hàng "khôn hết phần thiên hạ" của cậu nhóc nhỏ tuổi. Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận trêu đùa chủ quán bán trà sữa đã gặp phải "khách sộp".  

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng: 

"Tưởng cảm động ai ngờ đâu cảm lạnh"

"Cứ tưởng mua ly việt quất đá xay 25k xong lấy 5k đi chơi net",  

"Khôn hết phần thiên hạ. Chủ quán chắc cũng sốc nặng vì màn mua hàng đỉnh cao này",  

"Chủ quán kiểu: Lâu lâu có khách sộp mà nó lạ lắm",...  

Xem thêm: Bị đàn chó dữ bao vây, người đàn ông chiến thắng bất ngờ nhờ 'món võ' bí truyền

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN