Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị đàn chó dữ bao vây, người đàn ông chiến thắng bất ngờ nhờ 'món võ' bí truyền

Thiên An
Chia sẻ

Đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị đàn chó bao vây, trong lúc cấp bách người đàn ông liền tung "chiêu độc", tự giải cứu mình.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đang "giáp lá cà" với cả đàn chó hung hăng khiến nhiều người chú ý theo dõi.  

Clip: Bị đàn chó dữ bao vây, người đàn ông chiến thắng bất ngờ nhờ 'món võ' bí truyền

Theo dõi đoạn clip có thể thấy sự việc diễn ra vào một buổi, khi người đàn ông đã đi bộ  trên đường thì bất ngờ bị cả đàn chó khoảng 4-5 con bao vây. Trông lũ chó con nào con nấy mặt hằm hè, chỉ trực lao vào cắn người đàn ông. 

Biết mình đang trở thành mục tiêu của đàn chó, người đàn ông lúc này liền quay người lại và đột nhiên... "múa quyền". Cũng không rõ món võ mà anh thể hiện là loại võ gì, chỉ biết trong lúc cấp bách, anh khươ tay múa chân trông đầy đầy điệu nghệ để dọa lũ chó.  

Bị đàn chó dữ bao vây, người đàn ông chiến thắng bất ngờ nhờ 'món võ' bí truyền Ảnh 1

Ấy thế mà màn "trình diễn" này lại có tác dụng không tưởng. Thấy động, lũ chó liền giật mình lùi lại phía sau. Được đà xông lên, người đàn ông múa thêm vài đường nữa đã khiến cho cả đàn chạy tán loạn. Vậy là người đàn ông đã hoàn toàn giành chiến thắng trước trận chiến đầy cam go với lũ chó.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được đông đảo lượt tương tác bình luận từ cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước màn múa võ điêu luyện có 1-0-2 này của người đàn ông. Ngoài ra, có người còn hài hước đoán rằng đây là "ngón võ" thái cực quyền nổi tiếng.  

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng: 

"Chiêu thứ 18 của Giáng long thập bát chưởng à?",  

"Thái cực quyền chứ còn gì nữa, hồi xưa xem phim chưởng xong mình cũng múa suốt",  

"Cười nội thương với ông này. Phải học hỏi mới được",  

"Gặp chó quây thì cứ thấp người khua chân múa tay là kiểu gì bọn chó cũng sợ, từ khi biết nó sợ, mình làm kiểu đó thì chả sợ chó cắn nữa",... 

Xem thêm: Đang xem điện thoại, ông bố bất ngờ bị ngọn lửa bùng lên bao trùm gương mặt

Xem thêm: Phạm Thoại lỗ tiền tỉ vì bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN