Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Cướp trắng' 4 thẻ cào mệnh giá 500 ngàn đồng của cụ ông, nam thanh niên bị 'tóm sống'

Thiên An
Chia sẻ

Ngày 17/9, mạng xã hội xôn xao bàn tán đoạn clip ghi lại vụ cướp trắng trợn tại một ki-ốt trên đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh (Nghệ An).

Theo dõi diễn biến sự việc, có thể thấy lúc này một nam thanh niên đến hỏi mua 4 thẻ cào điện thoại mệnh giá 500 ngàn đồng. Sau khi nhận được thẻ cào, thanh niên này hỏi số tài khoản của ông cụ bán hàng để chuyển khoản.  

Clip: Cái kết 'đắng' của nam thanh niên cướp trắng 4 thẻ cào mệnh giá 500 ngàn đồng của cụ ông ở Nghệ An 

Nhân lúc cụ ông lơ là, mất cảnh giác, nam thanh niên đã vội vàng cầm thẻ bỏ chạy. Phát hiện sự việc, ông cụ vừa hô hoán vừa chạy theo tên cướp nhưng vẫn không kịp.  

Sau khi xem đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, phần lớn cộng đồng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi trộm cướp táo tợn của thanh niên trẻ.  

Nắm được thông tin sự việc, chiều 17/9, Công an xã Hưng Lộc đã phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng xác minh, truy tìm đối tượng bỏ chạy.

'Cướp trắng' 4 thẻ cào mệnh giá 500 ngàn đồng của cụ ông, nam thanh niên bị 'tóm sống' Ảnh 1

Được biết, người bán hàng tạp hóa là ông L.Q.H.. vợ chồng ông H. thuê lại cửa hàng này để ở và bán tạp hóa.

Mới đây, trao đổi với Người Lao Động,  một lãnh đạo xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan công an đang tạm giữ nam thanh niên cướp 4 thẻ cào mệnh giá 500 đồng của cụ ông. Danh tính nam thanh niên này là Cao Xuân Hoàng (SN 1990, ở huyện Anh Sơn, Nghệ An) hiện làm nghề shipper tại thành phố Vinh.  

Sau khi gây ra sự việc nghi phạm đã chạy về phòng của một người bạn thì bị bắt giữ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng?

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN