Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng?

Thiên An
Chia sẻ

Người đàn ông được cho là bố giả của cô hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng là một diễn viên từng đóng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng do VFC sản xuất.

Những ngày gân đây, câu chuyện cô gái N.T.V.A (SN 1995, quê xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) bị tố lừa đảo, thâu tóm tâm lý để chiếm đoạt 17 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận bởi nhiều tình tiết kỳ ảo còn hơn cả phim.  

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng? Ảnh 1
Đám cưới sang trọng tốn cả tỷ bạc nhưng tất cả chỉ là đi thuê

Đáng chú ý, theo lời tố cáo từ phía nạn nhân, vào 4 năm trước, hot girl sinh năm 1995 này đã tổ chức đám cưới cả tỷ đồng với một thiếu gia tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra trong đám cười đều là do "bà hoàng lừa đảo" này đi thuê.  

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng? Ảnh 2

Cụ thể, trong lễ cưới xuất hiện cả siêu xe ơn 80 tỉ đồng. V.A nói rằng đây quà hồi môn bố mẹ tặng nhưng thực tế chiếc xe được cô thuê với giá 37 triệu đồng/ngày. Không chỉ mỗi xe, V.A thuê hẳn 300 khách mời đến dự đám cưới với giá từ 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng mỗi người.

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng? Ảnh 3
V.A và bố "giả" cùng tiến vào lễ đường. 

Đặc biệt, ngay cả bố mẹ, V.A cũng thuê nốt diễn viên đóng cho "tròn vai". Theo thông tin tố cáo, người được xem là cha, dắt tay V.A vào lễ đường là một diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Sinh Từ do VFC sản xuất. 

Sau khi thông tin này lan truyền, đông đảo dư luận đã bày tỏ thắc mắc về danh tính nhân vật đóng vai bố của V.A.  

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng? Ảnh 4
Người được cho là bố giả của cô gái nghi lừa đảo 17 tỷ đồng từng xuất hiện trong bộ phim Sinh Từ do VFC sản xuất. 

Mới đây, trả lời báo Giao Thông, ông T. - nhân vật trong clip và nhiều bức ảnh lan truyền trên mạng xác nhận mình là người đàn ông dắt cô dâu vào lễ đường. Nhưng ông T. khẳng định không biết V.A và các chuyện liên quan đến cô gái này.  

"Tôi chỉ đi đóng vai cho công ty tổ chức sự kiện thuê làm. Tôi không có quan hệ với cô dâu ấy từ sau khi tổ chức đám cưới nên không liên quan đến các vụ lừa đảo", ông T. nói trên báo Giao Thông.  

Cũng theo ông T., tiền thù lao ông nhận từ công ty tổ chức sự kiện, "số tiền đủ tiền xăng xe".  

Tuy nhiên, trái với thông tin mà nam diễn viên này chia sẻ, mới đây cư dân mạng còn "đào" được tấm ảnh V.A chụp cùng bố "không quen biết", trên tay cầm lì xì đón Tết. 

Một người từng tham gia tuyển chọn diễn viên cho VFC cho biết, ông T. từng tham gia các vai quần chúng nhưng khoảng 3 năm nay không thấy xuất hiện trong các đoàn phim.

Diễn viên phim VTV nói gì về vai bố 'giả' trong đám cưới của hotgirl nghi lừa đảo 17 tỷ đồng? Ảnh 5

Trước đó, chị N.L - người đầu tiên công khai tố cáo V.A lừa đảo trên mạng xã hội cho biết, năm 2018, một người trong gia đình chị có quan hệ yêu đương với V.A. Sau đó, cả hai tổ chức đám cưới tại khách sạn sang trọng tại Hà Nội.

Tự tạo vỏ bọc là tiểu thư giàu có, còn nhà tài phiệt, V.A đã lợi dụng các mối quan hệ phía nhà chồng để lừa đảo. Chồng chị L. còn tin tưởng cho V.A. mượn tiền nhiều lần và mượn tiền để đầu tư bất động sản, với tổng số tiền lên đến 17 tỷ đồng. Cuối bài đăng, chị N.L cho biết, đang tập hợp khoảng 40 nạn nhân và số tiền bị lừa của các bị hại đã lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Xem thêm: Cận cảnh đám cưới 'bạc tỷ' của hot girl 'siêu lừa đảo'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN