Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm

Phương Linh
Chia sẻ

Khi ra đường, không ít chị em tự đánh mất đi hình ảnh bản thân qua việc lựa chọn trang phục không phù hợp. Dẫu biết rằng, ăn mặc thế nào là quyền của mỗi người nhưng chúng ta cần cần nắm được nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn trang phục.

Ăn mặc như thế nào vốn quyền riêng tư của mỗi người, tuy nhiên, không phải vì vậy mà ăn mặc thế nào cũng được. Thậm chí, chúng ta phải cực kỳ để ý đến chuyện chọn trang phục sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể và nhất là phù hợp với hoàn cảnh, với những nơi mà chúng ta xuất hiện. 

Dẫu biết rằng, mùa hè đến, thời tiết khá nóng nực, việc mặc quần áo dài tay, kín đáo khi di chuyển hoặc tham gia khá khó chịu. Tuy nhiên, hội chị em cũng không thể nào đánh mất hình ảnh bản thân chỉ vì những bộ đồ không phù hợp. 

Đây dường như là nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn trang phục, thế nhưng, không ít những cô gái vẫn mắc những lỗi trang phục ngớ ngẩn khiến bản thân trở thành "trung tâm" để dân mạng bàn tán, thậm chí là chỉ trích.

Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 1
Một cô gái khoe lưng trần nhưng không hề quyến rũ chút nào, thậm chí nhiều người còn cảm thấy rất phản cảm
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 2
Khá nhiều người đi đường tỏ ra khó hiểu, thắc mắc gu thẩm mỹ của cô gái này liệu có vấn đề gì không? Chiếc áo này vốn dĩ không phù hợp để diện đi đến những nơi công cộng.
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 3
Mặc trang phục tập thể thao ra đường là lỗi của khá nhiều chị em hiện nay. Hãy để các bộ trang phục làm đúng chức năng của mình, xuất hiện đúng nơi đúng chỗ nếu không muốn trở thành chủ đề để mọi người bàn tán tiêu cực.
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 4
Trang phục quá ngắn, xẻ cao, không nội y lại còn hở trước hở sau của cô gái này ngay lập tức gây chú ý khi cô xuất hiện trên đường
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 5
Cô gái khiến nhiều người tò mò "liệu có đang mặc quần không?"
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 6
Hè đến, nhiều chị em ra đường với các loại trang phục gây khó hiểu và phản cảm Ảnh 7
Cô gái trẻ này mới đây cũng khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán vì trang phục chưa phù hợp nhưng vẫn thản nhiên "đội nắng" chạy xe máy bon bon trên đường
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN