Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bông hoa ngày 8/3 đi cùng giọt nước mắt không nói nên lời của người chồng bị ung thư tặng vợ đang hôn mê

Phương Linh
Chia sẻ

Cầm bông hoa đến tặng vợ nhân dịp ngày 8/3, nhẽ ra, như thường lệ, cả 2 vợ chồng đã nhìn nhau rồi bật cười hạnh phúc. Thế nhưng, bệnh tật đã khiến đi kèm bông hoa ấy là giọt nước mắt không nói nên lời.

Ngày 8/3 vừa qua đi nhưng dư âm về ngày lễ đặc biệt này vẫn khiến nhiều người nhớ mãi. Mới đây, trên fanpage "Việc tử tế" vừa chia sẻ một câu chuyện cực kỳ xúc động của cặp vợ chồng đã luống tuổi trong dịp 8/3 này, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, người chồng vốn đang bị ung thư phổi, dù bị bệnh tật giày vò nhưng ông vẫn không quên mang một bông hoa hồng sang tặng cho người vợ đang hôn mê vì bị đột quỵ vỡ mạch máu. 

Bông hoa ngày 8/3 đi cùng giọt nước mắt không nói nên lời của người chồng bị ung thư tặng vợ đang hôn mê Ảnh 1
Người chồng vốn bị ung thư phổi, dù những cơn đau giày vò nhưng ông vẫn cố gắng mang hoa tặng vợ đúng dịp 8/3
Bông hoa ngày 8/3 đi cùng giọt nước mắt không nói nên lời của người chồng bị ung thư tặng vợ đang hôn mê Ảnh 2
Hoa đã chuẩn bị nhưng người vợ vẫn đang hôn mê khiến người chồng chỉ biết hy vọng phép màu xảy đến

Kèm theo những hình ảnh về đôi vợ chồng già là dòng trạng thái: "8/3, ở một góc nào đó, những bó hoa lại đi cùng với giọt nước mắt không nói nên lời. Người chồng đang bị ung thư phổi nhưng vẫn cố gắng mang đến món quà cho người vợ đang hôn mê vì bị đột quỵ vỡ mạch máu. Hi vọng sức mạnh của tình yêu sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho đôi vợ chồng già".

Bông hoa ngày 8/3 đi cùng giọt nước mắt không nói nên lời của người chồng bị ung thư tặng vợ đang hôn mê Ảnh 3
Quả thực, có những món quà lại đi kèm giọt nước mắt không nói nên lời

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã rưng rưng bật khóc khi cảm nhận được sự chân thành, tình cảm đong đầy của đôi vợ chồng già.

Không ít người cũng gửi lời chúc đến đôi vợ chồng ấy, mong rằng họ sẽ chiến thắng bệnh tật, mau chóng khỏe lại và tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc cùng nhau đến cuối đời. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN