Sắc màu Cuộc Sống

Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh

Huy Lê
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xót xa trước thông tin Đỗ Đức Việt và hai chiến sĩ phòng cháy chữa cháy hy sinh trong một trận hỏa hoạn.

Trung Úy Đỗ Đức Việt là một trong ba chiến sĩ hy sinh trong vụ cứu hỏa xảy ra lúc 13h06 ngày 1/8 tại quán karaoke ISIS, số 231 Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ lúc thông tin Đỗ Đức Việt qua đời xuất hiện, mạng xã hội tràn ngập loạt ảnh chàng trung úy kèm với những lời chia buồn sâu sắc. Trên trang cá nhân của vị trung úy quên thân mình hy sinh vì nhiệm vụ, người dùng mạng cảm ơn Đức Việt vì những điều tốt đẹp để lại cho đời.

Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 1
Bức ảnh Trung úy Đỗ Đức Việt bên chú cún được cứu lay động cộng đồng mạng.
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 2
Năm 2018, Đỗ Đức Việt từng lay động cộng đồng mạng với câu chuyện chàng lính cứu hỏa tập sự gánh rau giúp hai cụ già. Thời điểm đó, Việt còn là sinh viên năm cuối tại Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy và đang thực tập tại Phòng cảnh sát PCCC số 9, Hà Đông, Hà Nội.
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 3
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 4
Người hâm mộ để lại những lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình của Trung Úy Đỗ Đức Việt. Những người bạn, người quen của Trung úy bồi hồi ngắm lại loạt ảnh của chàng trai 24 tuổi.
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 5
Bên cạnh Đỗ Đức Việt, 2 chiến sĩ hy sinh trong vụ cháy là Đặng Anh Quân, Đội trưởng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy (ngoài cùng bên trái) và Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ (ngoài cùng bên phải).
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 6
Bức ảnh với nụ cười tươi lúc sinh thời của Trung tá Đặng Anh Quân.
Hình ảnh khi đang làm nhiệm vụ của Trung úy Đỗ Đức Việt trước khi hy sinh gây xúc động mạnh Ảnh 7
Chàng cảnh sát 19 tuổi Nguyễn Đình Phúc ra đi trong lúc làm nhiệm vụ, để lại bao ước mơ còn dang dở.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 13h06 ngày 1/8 tại quán karaoke ISIS, số 231 Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Nguyên nhân ban đầu được xác định do hàn xì trong quá trình sửa chữa.

Cơ quan chức năng cho biết trong quá trình chữa cháy, tổ cứu hỏa của Công an quận Cầu Giấy đi lên tầng trên thì cầu thang sập, lối ra bị bịt, cảnh sát hết dưỡng khí. Đến 15h28, lực lượng ở hiện trường báo có 3 nạn nhân tử vong.

Danh tính 3 chiến sĩ hy sinh được xác định gồm: Đặng Anh Quân, Đội trưởng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy; Đỗ Đức Việt, cán bộ và Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ. Thi thể 3 cảnh sát đã được đưa vào Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

Ngay sau khi được tin 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) hi sinh trong quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường vụ cháy một quán karaoke, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới lực lượng Công an Nhân dân và gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ hi sinh là Đội trưởng Đặng Anh Quân cùng chiến sĩ Đỗ Đức Việt và Nguyễn Đình Phúc.

Xem thêm: Xúc động tin nhắn Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho nam ca sĩ Duongg trước khi ra đi mãi mãi

Chia sẻ

Bài viết

Huy Lê

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"