Âm Nhạc

Xúc động tin nhắn Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho nam ca sĩ Duongg trước khi ra đi mãi mãi

Minh Quân
Chia sẻ

Trung úy Đỗ Đức Việt đã hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ vào ngày 1/8.

Mới đây, nam ca sĩ Duongg - Chủ nhân loạt hit 3107 đã khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ những tin nhắn mà Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho mình trước khi hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ.

Hé lộ tin nhắn Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho nam ca sĩ DuonG trước khi ra đi mãi mãi Ảnh 1

Cụ thể, nội dung tin nhắn mà Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho Duongg có nội dung:

"Tôi là lính cứu hoả ở Hà nội.

Chắc bạn cũng biết rồi. Tôi có một nguyện vọng chút như này, vì chả hiểu sao nhưng nhạc của bạn rất hợp với đúng câu chuyện của tôi. Xưng tôi bạn cho thoải mái dù bạn ít tuổi hơn tôi nhá.

16/7 này tôi vào TP HCM, nếu bạn đang ở đó, tôi muốn vào chụp với bạn 1 pic ảnh thôi, ít nhất tôi cũng có thể chụp ảnh với người ra nhạc hiểu tôi.

Có thể chứ?".

Hé lộ tin nhắn Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho nam ca sĩ DuonG trước khi ra đi mãi mãi Ảnh 2

Duongg cho biết cả hai đã gặp nhau để trò chuyện, chia sẻ về công việc cũng như dự định tương lai. Trung úy Đỗ Đức Việt còn hẹn Duongg nếu có ra Hà Nội thì nhất định phải gặp nhau.

Ngày 31/7, Duongg có mặt tại Hà Nội để biểu diễn, tuy nhiên lại không thể gặp Trung úy Đỗ Đức Việt vì anh có lịch trực tại cơ quan. "Đến hôm nay thì không còn cái tối nào nữa rồi...", Duongg nghẹn ngào.

Hé lộ tin nhắn Trung úy Đỗ Đức Việt gửi cho nam ca sĩ DuonG trước khi ra đi mãi mãi Ảnh 3
Duongg - Chủ nhân loạt hit thuộc series 3107.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 13h06 ngày 1/8 tại quán karaoke ISIS, số 231 Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Nguyên nhân ban đầu được xác định do hàn xì trong quá trình sửa chữa.

Cơ quan chức năng cho biết trong quá trình chữa cháy, tổ cứu hỏa của Công an quận Cầu Giấy đi lên tầng trên thì cầu thang sập, lối ra bị bịt, cảnh sát hết dưỡng khí. Đến 15h28, lực lượng ở hiện trường báo có 3 nạn nhân tử vong.

Danh tính 3 chiến sĩ hy sinh được xác định gồm: Đặng Anh Quân, Đội trưởng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy; Đỗ Đức Việt, cán bộ và Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ. Thi thể 3 cảnh sát đã được đưa vào Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

Ngay sau khi được tin 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) hi sinh trong quá trình tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại hiện trường vụ cháy một quán karaoke, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới lực lượng Công an Nhân dân và gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ hi sinh là Đội trưởng Đặng Anh Quân cùng chiến sĩ Đỗ Đức Việt và Nguyễn Đình Phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất