Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị giật điện thoại khi đang chụp hình, hai cô gái chạy bộ đuổi theo tên cướp trong tuyệt vọng

Thiên An
Chia sẻ

Trong lúc đang giơ điện thoại mải mê chụp ảnh cho bạn, cô gái bàng hoàng khi bị kẻ cướp đi xe máy ngang qua giật phăng chiếc điện thoại chỉ trong 1 giây ngắn ngủi.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ cướp giật táo tợn ngay trong một con hẻm nhỏ đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM).  

Theo camera giám sát từ quán cà phê ghi lại, một cô gái đang cầm chiếc điện thoại smartphone để hụp ảnh cho bạn của mình thì bất ngờ bị một gã đàn ông đi xe máy ngang qua, giật phăng rồi nhanh chóng tăng ga bỏ chạy.  

Ngay lúc đó, hai cô gái luống cuống chạy đuổi theo kẻ gian nhưng không kịp. Nghe tiếng chi hô, nhiều bạn nữ khác trong quán cà phê cũng chạy ra đuổi theo cùng 2 cô gái nhưng họ trở nên tuyệt vọng vì tên cướp phóng xe máy. 

Bị giật điện thoại khi đang chụp hình, hai cô gái chạy bộ đuổi theo tên cướp trong tuyệt vọng Ảnh 1

Được biết, chiếc điện thoại cô gái bị giật hiệu iphone 11 Pro Max có giá trị khoảng 13 triệu đồng.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước hành động táo tợn của tên cướp. Đồng thời, số khác khuyên cô gái nên báo công an, nhờ lực lượng chức năng vào cuộc để truy bắt kẻ cướp và lấy lại tài sản bởi biển sổ xe của tên cướp đã bị camera ghi lại. 

Xem thêm: Nhiều người lao vào đánh nhau, rượt đuổi ầm ầm khi xếp hàng mua bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung