Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhiều người lao vào đánh nhau, rượt đuổi ầm ầm khi xếp hàng mua bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng

Thiên An
Chia sẻ

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc chọn chỗ đứng khi xếp hàng mà hai khách hàng xảy ra xô sát, đuổi đánh nhau, gây náo loạn cả khu phố.

Trung thu đang đến gần kề. Năm này cũng vậy cứ đến thời gian này là người dân khắp nơi kéo nhau đi mua bánh Trung thu. Cũng vì muốn có món bánh ngon nhất, đẹp nhất mà không ít những tình huống "kinh hoàng" ra đời. Trong đó phải kể đến việc người dân chen nhau xếp hành mua bánh Trung thu và những cuộc ẩu đả "người đến trước, kẻ mua sau" náo loạn cả tiệm bánh.  

(Clip: Người dân hùng hổ đánh nhau, rượt đuổi 'ầm ầm' khi xếp hàng mua bánh Trung thu nổi tiếng nhất Hải Phòng)

Minh chứng mới đây nhất là cảnh tượng xô sát máu lửa của khách hàng khi chờ xếp hàng để mua bánh Đông Phương - thương hiệu bánh Trung thu ngon nức tiếng Hải Phòng.  

Theo ghi nhận, từ sáng sớm nhiều người xếp hàng dài trước cửa hàng Đ.P trên đường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng để chờ mua bánh Trung thu. Tuy nhiên, chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đừng xếp hàng mà nhiều thanh niên đã động khẩu rồi động thủ, rướt đánh nhau ngay trước cửa tiệm bánh. Theo dõi đoạn clip có thể thấy rất đông người đứng hỗn độn quanh nhóm người đang đánh nhau. Có người đứng xem nhưng cũng có người đang chờ mua bánh.  

Nhiều người lao vào đánh nhau, rượt đuổi ầm ầm khi xếp hàng mua bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng Ảnh 1

Dường như chẳng ai dám can ngăn những kẻ "tính nóng như kem", chỉ dám gào thét: "Thôi,... thôi... Công an tới kìa". Sau đó nhóm đối tượng gây gổ tiếp tục rượt đuổi nhau trên khắp con phố khiến nhiều người chú ý theo dõi.  

Đính kèm đoạn clip, chủ nhân bài đăng để miêu tả vài dòng về câu chuyện: "Chỉ là hộp bánh trung thu thôi mà, có nhất thiết phải động tay chân với nhau vậy không?”.  

Nhiều người lao vào đánh nhau, rượt đuổi ầm ầm khi xếp hàng mua bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng Ảnh 2
Người dân xếp hàng mua bánh Trung thu. (Ảnh: VTC News)

Được biết, những ngày gần đây, tiệm bánh Trung thu Đông Phương ở phố Cầu Đất chính là "điểm nóng" lúc nào cũng đông nghẹt khách mua từ sáng sớm cho đến tối khuya.  Đây là cửa hàng bánh trung thu nổi tiếng Hải Phòng mà nhiều người sẵn sàng chờ 2 - 3 tiếng để mua cho bằng được hộp bánh về ăn hay tặng người khác. Giá bánh từ 60.000 đến 220.000 đồng một chiếc. Loại bánh to, đặc biệt có giá từ 650.000 đồng đến 2,3 triệu đồng/chiếc.

Tuy nhiên, việc người dân tập trung đến phố Cầu Đất mua bánh trung thu đôi khi khiến giao thông ùn tắc. UBND phường Cầu Đất đã cử công an làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông. 

Xem thêm: Xe khách 46 chỗ 'nhồi' 71 hành khách: Xử phạt lái xe và chủ xe

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN