Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Tài khoản Ha Lee - một trong những người thân cận của bà Phương Hằng, đã cho biết rằng nữ đại gia sẽ không thực hiện buổi livestream vào tối nay.

Câu chuyện ồn ào, đấu tố giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng "lò vôi") và ông Võ Hoàng Yên vẫn nóng lên mỗi ngày.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, ai cũng bất ngờ khi biết lý do Ảnh 1
Nguyễn Phương Hằng

Không chỉ gây xôn xao mạng xã hội khi tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Phương Hằng còn một mình "tuyên chiến" tay đôi với nhiều nghệ sĩ của showbiz.

Xem thêm: Bóc giá loạt phụ kiện 'đắt xắt ra miếng' trong các buổi livestream của đại gia Phương Hằng

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, ai cũng bất ngờ khi biết lý do Ảnh 2
(Ảnh: Internet)

Trong một thông báo mới đây, tài khoản Ha Lee - một trong những người thân cận chuyên đưa ra các thông báo cho nữ đại gia, đã cho biết rằng bà Hằng sẽ không thực hiện buổi livestream vào tối nay với lý do bị bệnh.

Trước khi thông báo được đưa ra, cộng đồng mạng cũng bất ngờ khi fanpage có tên Trường Đua Đại Nam official đã bất ngờ biến mất.

Cụ thể, khi truy cập vào đường dẫn của fanpage này, người dùng chỉ còn nhận được thông báo rằng “Trang này không hiển thị”.

Bà Phương Hằng thông báo sẽ không livestream tối nay, ai cũng bất ngờ khi biết lý do Ảnh 4

Trước khi bốc hơi khỏi Facebook, fanpage Trường đua ĐN official thường liên tục đăng tải lại những bài đăng từ fanpage chính thức của nữ đại gia Phương Hằng và dẫn những bài đăng không rõ nguồn gốc, thu hút rất nhiều lượt like (thích), share (chia sẻ) và comment (bình luận).

Theo tìm hiểu, trang fanpage Trường đua ĐN official thực tế không thuộc sở hữu của CTCP Đại Nam cũng như CEO Nguyễn Phương Hằng.

Trang này được đổi tên Trường đua Đại Nam official vào hôm 27/5, các tên gọi trước đó đều không liên quan đến trường đua Đại Nam.

Xem thêm: Fanpage chính thức của bà Phương Hằng 'bay màu' ngay trước buổi livestream được mong đợi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN