Sắc màu Cuộc Sống

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Sau đám cưới, ngoài việc tận hưởng hạnh phúc hôn nhân, doanh nhân Thắng Ngô còn tập trung vào sự nghiệp. Có thể nói, ở hiện tại, "vua cá Koi" Thắng Ngô có cuộc sống cực giàu sang, “toát ra mùi tiền”.

Ngày 12/3 vừa qua, nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao thông tin, cặp đôi rạn nứt, "đường ai nấy đi". Nguyên nhân cho tin đồn này được xuất phát từ việc cư dân mạng phát hiện cặp đôi đã hủy kết bạn với nhau, xóa đi nhiều hình ảnh chung ngọt ngào trước đó. Chưa kể, nam doanh nhân Thắng Ngô còn khóa Facebook cá nhân, bản thân Hà Thanh Xuân cũng chỉ đăng ảnh một mình kèm những dòng trạng thái tâm trạng.

Trưa ngày 12/3, trao đổi với báo chí về tin đồn rạn nứt với vợ ca sĩ, "vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ như sau: “Đây là cuộc sống riêng tư nên chúng tôi không nói gì hết. Những thông tin trên mạng xã hội không hề liên quan”.

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 1
"Vua cá Koi" Thắng Ngô khẳng định những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội không liên quan đến vợ chồng ông

Về phía ca sĩ Hà Thanh Xuân, cô vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ dường như không mấy quan tâm về vụ việc. Hiện tại, Hà Thanh Xuân vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống cá nhân ở bên Mỹ và tập trung vào công việc ca hát vốn là đam mê của bản thân. 

Xem thêm: Động thái đáng chú ý của ca sĩ Hà Thanh Xuân giữa tin đồn 'đường ai nấy đi' với chồng 'vua cá Koi'

Còn nhớ cách đây 1 năm trước, đám cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân từng khiến dư luận không khỏi chú ý và xôn xao bàn tán. Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi cũng rất nhiều lần phải đối mặt với những sự chỉ trích, gièm pha. 

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 2
Đám cưới của cặp đôi hạnh phúc nhưng cũng ồn ào không kém

Bỏ qua những sự chỉ trích ấy, cặp đôi gần 1 năm qua vẫn luôn tỏ ra bình thản, hạnh phúc với lựa chọn của mình. Sau kết hôn, Hà Thanh Xuân sang sinh sống ở nhà riêng tại Mỹ, tiện cho việc biểu diễn âm nhạc; còn Thắng Ngô ở lại Việt Nam tiếp tục sự nghiệp kinh doanh. Thắng Ngô cũng nhiều lần bay sang Mỹ để tháp tùng vợ đi diễn.

Chính vì tập trung vào sự nghiệp, có thể nói, ở hiện tại, "vua cá Koi" Thắng Ngô có cuộc sống cực giàu sang, “toát ra mùi tiền”. Anh mở rộng cơ sở kinh doanh cá Koi, phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh khác và đạt những thành công nhất định. 

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 3
"Vua cá Koi" khoe nhà mới sau khi kết hôn với vợ trẻ
 

Nam doanh nhân từng trưng bày số lượng lớn cá Koi trong trang trại, giá trị lên tới 30 tỷ đồng. Trang trại này có diện tích lên đến 1.000m2 tại trung tâm TP.Thủ Đức và được coi là địa điểm uy tín hàng đầu thế giới.

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 4
Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 5
Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 6
Trang trại cá Koi mà Thắng Ngô sở hữu cực kỳ có tiếng trong giới chơi cá Koi

Sở hữu cơ ngơi chẳng phải dạng vừa, “vua cá Koi” có được cuộc sống đủ đầy, giàu sang. Anh không ngại “đổ tiền” vào các thú vui như hàng loạt siêu xe tiền tỷ. 

Nam doanh nhân thoải mái tậu cả bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ, điển hình có thể kể tới Lamborghini Huracan STO có giá lên đến hơn 20 tỷ đồng. 

Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao? Ảnh 7
Bộ siêu xe với giá trị "khủng" của Thắng Ngô khiến dân tình trầm trồ

Được biết, đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. 

Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. 

Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà. 

Xem thêm: 'Vua cá Koi' Thắng Ngô trả lời lý do khóa Facebook cá nhân giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất