Người trẻ

Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương để lộ nhẫn đính hôn, ngày trọng đại đang đến rất gần?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của cặp đôi Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương chiếm hết 'spotlight' một sự kiện mới đây.

Vừa qua, “bom tấn” Godzilla x Kong: Đế Chế Mới đã có buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam, quy tụ sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và giới mộ điệu điện ảnh. Tại sự kiện, bên cạnh các diễn viên quen thuộc như Thanh Hương, Bình An, Trúc Mây,... sự góp mặt của cặp đôi Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương gây nhiều sự chú ý. 

Trước đó, cả hai được quan tâm bởi mối tình đẹp kéo dài 10 năm, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, truyền cảm hứng đến khán giả. Khi cùng tham gia một sự kiện về phim ảnh mới đây, chiếc nhẫn lạ trên tay Tùng Dương trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. 

Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương để lộ nhẫn đính hôn, ngày trọng đại đang đến rất gần? Ảnh 1
Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương đẹp đôi tại sự kiện mới đây, chiếc nhẫn trên tay Tùng Dương gây chú ý.

Tại thảm đỏ sự kiện, Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương diện trang phục đồng điệu, gồm áo sơ mi quần âu trang nhã. Cặp đôi gây sốt bởi nụ cười tỏa nắng, tràn đầy năng lượng tích cực. Tương tự những lần xuất hiện công khai trước đó, cả hai không ngại tương tác, thể hiện tình cảm với đối phương. Tùng Dương còn gác tay lên vai Ninh Anh Bùi một cách tự nhiên, mỗi cử chỉ, hành động của cặp đôi trên thảm đỏ đều khiến người qua đường bấn loạn.

Khán giả dành lời khen cho sự đẹp đôi, ngọt ngào của Ninh Anh Bùi cùng người yêu, đồng thời mong ngóng sớm nhận tin vui chính thức từ cặp đôi. Ngoài những lời khen có cánh, một số khán giả còn soi được, Tùng Dương đang đeo chiếc nhẫn lạ ở ngón áp út - vị trí mà mọi người thường đeo nhẫn cưới. 

Khán giả đùa rằng, Tùng Dương đeo nhẫn để khẳng định chủ quyền với người yêu, nhiều khả năng đây là tín vật tình yêu của cả hai. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, Tùng Dương chỉ đơn giản là thích đeo trang sức mà thôi. Trên thực tế, chiếc nhẫn đó đã đồng hành cùng anh chàng từ rất lâu, nhưng nguồn gốc và ý nghĩa của nó vẫn còn là một ẩn số.

Xem thêm tại: Diễn Viên LÊ GIANG: "Con Tôi Cấm Đoán 100% Tôi Không Được Lấy Chồng"

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất