Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên, Trịnh Bảo, Danh Chiếu Linh kiên cố trong bảng danh sách các đại diện đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam.

Các quốc gia vẫn đang rục rịch tìm kiếm đại diện cho mình tại các cuộc thi sắc đẹp trong năm 2022. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 5 cô gái và 5 nam vương thuộc hệ thống Grand Slam đang đương nhiệm sắp phải chia tay nhiệm kỳ. 

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp danh tiếng Global Beauties vừa "re-up" lại hình ảnh trang bìa trên trang chủ. Bức ảnh "phát ra âm thanh" đã khiến fan Việt vô cùng tự hào khi Việt Nam đang có tới 3/10 đại diện (cả hoa hậu và nam vương) đang đương nhiệm.

Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam Ảnh 1

Được biết, Global Beauties là một chuyên trang sắc đẹp uy tín, sau nhiều năm quan sát, đánh giá từ mức độ phủ sóng truyền thông, quy mô tổ chức, họ công nhận 5 cuộc thi hoa hậu: Miss World - Miss Universe - Miss International - Miss Supranational - Miss Grand International và 5 cuộc thi dành cho nam vương: Mister World - Mister International - Manhunt International - Mister Global - Mister Supranational là 10 đấu trường sắc đẹp danh tiếng nhất thế giới. 

Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam Ảnh 2
Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam Ảnh 3
Nguyễn Thúc Thùy Tiên - cô gái đã xuất sắc mang về cho Việt Nam vương miện Miss Grand International 2021. 

Fan Việt đã chờ đợi khoảnh khắc dải sash Việt Nam được "điền tên" vào bảng thứ hạng phong thần này từ rất lâu, 3 gương mặt xuất sắc mang vinh quang về cho Việt Nam chính là Thùy Tiên - Miss Grand International 2021, Trịnh Bảo - Mister International 2019 và Danh Chiếu Linh - Mister Global 2022. 

Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam Ảnh 4
Nam vương Trịnh Bảo. 
Góc tự hào: Việt Nam chiễm chệ với 3 đại diện sắc đẹp đang đương nhiệm thuộc hệ thống Miss Grand Slam Ảnh 5
Nam vương Danh Chiếu Linh. 

Với một quốc gia tham gia chiến tuyến sắc đẹp còn khá non trẻ nhưng những thành tích này chính là sự ghi nhận - sự công nhận cho tinh thần máu chiến của các chiến binh khi mang chuông đi đánh xứ người. 

Xem thêm: Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN