Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã nhanh chóng có phản hồi trước những đồn đoán của dân mạng về vụ việc 'tú ông' môi giới bán dâm.

Ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long về tội “Môi giới mại dâm” và đang tiếp tục mở rộng điều tra xử lý các đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm trong giới Showbiz với giá mua bán dâm lên tới hàng chục nghìn USD. Quá trình xác minh, Lê Hoàng Long chính là đối tượng môi giới mua bán dâm cho các cặp đôi trên. Hai cô gái bán dâm là người đẹp T.H và T.T là Celeb hạng A (diễn viên, ca sĩ, MC…), từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc và khá nổi tiếng trong giới Showbiz Việt.

Cũng vì lý do này mà nhiều người đẹp có tên bắt đầu bằng chữ cái T.H và T.T liên tục bị dân mạng... đoán mò, trong đó có cả Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz Ảnh 1

Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều cư dân mạng đã ùa vào trang cá nhân của Nông Thúy Hằng và để lại vô số bình luận thắc mắc về việc có hay không người đẹp liên quan đến ồn ào nói trên.

Trước những bình luận kém duyên của một bộ phận cư dân mạng, Nông Thúy Hằng liền lên tiếng cho biết bản thân không liên quan, không bị bắt như tin đồn đưa ra, đồng thời khẳng định những suy đoán của cư dân mạng đang làm phiền đến cô.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz Ảnh 2
Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz Ảnh 3
Nông Thúy Hằng lên tiếng trước những bình luận kém duyên của cư dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên Nông Thúy Hằng vướng phải thị phi. Còn nhớ vào thời điểm sau đăng quang, tranh cãi về đời tư của tân Hoa hậu cũng được công chúng quan tâm. Thuý Hằng bị đồn "mua giải" và quảng cáo "web đen" trên mạng xã hội. 

Trước những thông tin tiêu cực, Thuý Hằng đã lên tiếng giải thích với truyền thông. Cô cho biết, việc đăng tải thông tin về "web 18+" thực chất chỉ là một... trò đùa. Dòng chú thích này được copy từ trên mạng với mục đích đùa vui, không PR hay quảng cáo bất kỳ trang web nhạy cảm nào.

Xem thêm: Minh Tú hô tên 'chấn động' tại Miss Grand, nhưng dân mạng lại cười xỉu vì màn bể giọng của MC

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN