Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bình luận của Việt Hương liên quan đến màn hô tên thí sinh của Miss Grand Vietnam nhận được nhiều sự chú ý.

Vừa qua, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 (hoa hậu Hoà bình Việt Nam) diễn ra tại TPHCM với sự tranh tài đầy mãn nhãn của Top 50 thí sinh nóng bỏng. Những mỹ nhân được khán giả mong chờ nhiều nhất trong đêm thi chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ba Lùi Nguyên Thảo, Bùi Lý Thiên Hương, Mai Ngô,...

Đáng chú ý trong đêm Chung khảo, các thí sinh phải hô tên trong phần thi áo tắm - đây được coi là "đặc sản" của cuộc thi Miss Grand. Tuy nhiên màn hô to như "hét vào tai" của một số thí sinh đã khiến dân tình không ngừng tranh cãi.

Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 2

Mặc dù không nhắc trực tiếp đến Miss Grand Vietnam, tuy nhiên siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình nghi ngờ cô đang ám chỉ đến cuộc thi này: "Tinh tế và duyên dáng là 2 kỹ năng quan trọng nhất cần được đào tạo cho các thế hệ trẻ. Sao lại trở nên xôi thịt đến rợn óc thế này?"

Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 3

Ngay lập tức bên dưới bài đăng, diễn viên hài Việt Hương liền để lại dòng bình luận: "Đúng". Chưa kể khi một tài khoản đăng tải đoạn clip màn hô tên "ô dề" của các thí sinh Miss Grand Vietnam, Việt Hương tiếp tục bình luận: "Thấy kỳ?".

Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 4
Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 5
Việt Hương gây tranh cãi khi thẳng thừng chê màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam.

Trước sự việc trên, Xuân Lan cũng đã xóa ngay bài viết, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại màn hình và đăng tải trong các hội nhóm, tạo nên những tranh cãi không đáng có.

Công bằng mà nói từ trước đến nay, khán giả đã quá quen với hình ảnh các thí sinh thi sắc đẹp luôn duyên dáng, đi nhẹ - nói khẽ - cười duyên. Tuy nhiên Miss Grand lại hướng đến 1 hình ảnh phóng khoáng, cá tính và năng động hơn. Chính vì các thí sinh cũng có phần "quậy" hơn khi đến với đấu trường này. 

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu té mạnh trên sân khấu đến chảy máu chân nhưng vẫn cố thi hết mình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN