Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu té mạnh trên sân khấu đến chảy máu chân nhưng vẫn cố thi hết mình

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh đôi chân chảy máu của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ở phần thi áo tắm khiến nhiều người vừa thương, vừa xót.

Tối 28/9, Top 50 thí sinh xuất sắc nhất Miss Grand Vietnam 2022 chính thức bước vào đêm thi chung khảo toàn quốc. Tại đây, dàn ứng viên mang đến cho công chúng những màn trình diễn mãn nhãn. Trong đó, phần thi áo tắm của các người đẹp đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng fan sắc đẹp. 

Đáng chú ý trong số các thí sinh chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu - ứng cử viên sáng giá được rất nhiều người kỳ vọng sẽ giành lấy vương miện. Tuy nhiên ở màn thi áo tắm, một sự cố đã xảy đến dối với người đẹp khi cô vừa mới bước ra sân khấu đã vấp té đến chảy cả máu chân.

Mặc dù cú ngã khá mạnh, thế nhưng Quỳnh Châu đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và mang đến một màn trình diễn rực lửa trên sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu té mạnh trên sân khấu đến chảy máu chân nhưng vẫn cố thi hết mình Ảnh 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu té mạnh trên sân khấu đến chảy máu chân nhưng vẫn cố thi hết mình Ảnh 2
Đôi chân rướm máu của Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Trước đó, trong phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage của Miss Grand International phần thi Trang phục Văn hoa dân tộc, ở phần thi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, "cha đẻ" Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil cũng đã xuất hiện xem live và thể hiện niềm yêu thích của ông với Quỳnh Châu.

Hành động này của Chủ tịch Miss Grand International lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều đồn đoán cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy ngôi vị Hoa hậu năm nay rất có thể sẽ thuộc về người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Bởi Nawat vốn được biết đến là một nhân vật truyền thông nổi tiếng ở Thái Lan. Trước đó, ông từng có phát biểu dành sự yêu mến của mình cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng lớn vào chân dài gốc Lâm Đồng.  

Cùng cổ vũ cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 nhé!

Xem thêm: Thí sinh Miss Grand VN cháy hết mình với bikini, màn hô tên chấn động showbiz gọi tên Mai Ngô - Mỹ Ái

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN