Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu 'mất hút' trong Top 5 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của chuyên trang sắc đẹp, lý do là gì?

Mia
Chia sẻ

Ngọc Châu đã không nhận được đánh giá cao từ chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, cô chỉ lọt vào top 10 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor công bố bảng xếp hạng dự đoán của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ 2022) sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2023. Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại đấu trường này chỉ được đánh giá đứng trong Top 10 chung cuộc. Điều này có nghĩa, người đẹp đã bị tụt hạng rõ so với trước đây.

Ngọc Châu 'mất hút' trong Top 5 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của chuyên trang sắc đẹp, lý do là gì? Ảnh 1
Bảng "hotpick" gần đây nhất, Việt Nam bị tụt hạng hẳn so với trước đây khiến cộng đồng yêu nhan sắc cảm thấy lo lắng cho Ngọc Châu. 

Trước đó chuyên trang Sash Factor đã dự đoán đúng chính xác vị trí Á hậu 2 của Kim Duyên tại đấu trường Miss Supranational 2022. Vì vậy, khi Ngọc Châu bị đánh giá thấy 

Ngọc Châu 'mất hút' trong Top 5 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của chuyên trang sắc đẹp, lý do là gì? Ảnh 2

Ngọc Châu từng "hiên ngang" đứng trong Top 3 dự đoán của chuyên trang VCrown, thậm chí đã có lúc cô được đánh giá có khả năng cao chiến thắng ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2022. 

Ngọc Châu 'mất hút' trong Top 5 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của chuyên trang sắc đẹp, lý do là gì? Ảnh 3
"30 chưa phải là tết", dù người đẹp Tây Ninh không được Sash Factor dự đoán đạt thành tích cao, nhưng nhiều chuyên trang sắc đẹp khác hoàn toàn bị ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà của Ngọc Châu. 
Ngọc Châu 'mất hút' trong Top 5 dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của chuyên trang sắc đẹp, lý do là gì? Ảnh 4
Mỹ nhân sinh năm 1994 miệt mài làm việc với lịch trình dày đặc kể từ sau khi đăng quang, nhưng cô vẫn dành một khoảng thời gian cho việc luyện tập catwalk, ứng xử. 

Hiện tại, lịch thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã bị dời lại so với dự kiến, vì vậy Ngọc Châu vẫn còn khá nhiều thời gian để trau dồi toàn bộ các yếu tố để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất để tiến đến đấu trường quốc tế vào đầu năm 2023. 

Xem thêm: Ngọc Châu không thể chinh chiến Miss Universe vào năm 2022, fan xót xa: 'Thương chị'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN