Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu không thể chinh chiến Miss Universe vào năm 2022, fan xót xa: 'Thương chị'

Mia
Chia sẻ

Không phải là năm 2022, mà Ngọc Châu sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2023.

Ngày 1/9, Global Beauties đã xác nhận rằng các đợn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) tại nhiều quốc gia trên thế giới đã nhận được email thông báo cuộc thi lần thứ 71 sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2023. 

Ngọc Châu không thể chinh chiến Miss Universe vào năm 2022, fan xót xa: 'Thương chị' Ảnh 1
H'Hen Niê từng đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss Universe 2018, cô lọt vào Top 5 chung cuộc và chưa có bất kỳ mỹ nhân nào vượt qua thành tích này của người đẹp Ê Đê. 

Miss Universe thông báo dời lịch tổ chức, đồng nghĩa Hoa hậu Harnaaz Sandhu sẽ đương nhiệm lâu hơn dự kiến. Và đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho hành trang chinh chiến quốc tế.

Ngọc Châu không thể chinh chiến Miss Universe vào năm 2022, fan xót xa: 'Thương chị' Ảnh 2
Ngọc Châu là mỹ nhân Việt Nam sẽ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

 Tuy nhiên, thông báo này đã khiến cộng đồng yêu nhan sắc "thở dài" vì phải chờ đợi lịch thi, có khả năng người đăng quang Miss Universe 2022 sẽ bị cắt giảm thời gian đương nhiệm 

Hiện tại, BTC Miss Universe vẫn chưa công bố đất nước sẽ đăng cai cuộc thi năm nay. Theo tin đồn, Puerto Rico sẽ là nước được đăng cai Miss Universe 2022, nhưng phía đại diện của đất nước này đã lên tiếng phủ nhận rằng họ chỉ đang đàm phán để được đăng cai cuộc thi vào lần 72 chứ không phải làn thứ 71.

Ngọc Châu không thể chinh chiến Miss Universe vào năm 2022, fan xót xa: 'Thương chị' Ảnh 3
NNgười đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Sắp tới, cô sẽ là người trao lại vương miện cho người kế nhiệm. 

Bên cạnh đó, tổ chức Miss Universe đang vướng phải tin đồn rao bán cuộc thi với trị giá 20 triệu USD. The New York Post, ông Ari Emanuel - CEO công ty IMG (chủ sở hữu Miss Universe) đang tìm kiếm người để sang nhượng cuộc thi nhan sắc này. Sau 6 tháng đàm phán, họ vẫn chưa thể thương lượng với đơn vị nào để bán lại Miss Universe. 

Hiện tại, CEO công ty IMG giữ im lặng giữa các thông tin đang lan truyền.

Xem thêm: Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN