Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trước khi đăng quang, Thùy Tiên bị NTK nổi tiếng nghĩ 'học dốt, chỉ biết ăn chơi'

An An
Chia sẻ

'Tiểu Vy bảo tôi Tiên học giỏi lắm đó, tôi còn hỏi lại thiệt không. Tôi không nghĩ Tiên học giỏi', NTK Đỗ Long kể.

Mới đây, NTK Đỗ Long chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip thử đồ cho Hoa hậu Thùy Tiên để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Trong đó, cả hai tâm sự nhiều điều về thời điểm mới quen biết nhau cũng như những dự định tương lai của Thùy Tiên.

Đỗ Long cho hay anh và Thùy Tiên đã quen biết nhau từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, thời điểm đầu, nhà thiết kế nổi tiếng không đánh giá cao Thùy Tiên, anh chỉ thực sự thay đổi suy nghĩ khi thấy hành trình đi thi quốc tế của cô. 

Trước khi đăng quang, Thùy Tiên bị NTK nổi tiếng nghĩ 'học dốt, chỉ biết ăn chơi' Ảnh 1

"Tôi và Tiên đã quen biết nhau từ trước rồi, lúc Tiên đạt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, tôi có book Thùy Tiên chụp hình vì nhìn cô ấy rất ngây thơ, trong sáng. Lúc đi ra hiện trường chụp hình, tôi thấy hình với tiếng của Tiên không liên quan gì hết vì cô ấy quá lanh lợi. 

Sau đó tôi ấn tượng với Thùy Tiên và hay qua lại ủng hộ, nói chuyện. Thật sự lúc đó tôi thấy Tiên không có gì quá nổi bật, chỉ có mặt nhìn xinh xinh thôi. Nhưng đến khi Tiên đi thi quốc tế, Tiên bắt đầu học nói tiếng Thái, tôi mới thấy Tiên có sự quyết tâm rất lớn", NTK Đỗ Long kể.

Trước khi đăng quang, Thùy Tiên bị NTK nổi tiếng nghĩ 'học dốt, chỉ biết ăn chơi' Ảnh 2

Thùy Tiên cũng hài hước kể lại câu chuyện cô bị Đỗ Long "coi thường", hiểu lầm: "Lần đầu tiên tôi gặp lại anh Long sau khi đăng quang hoa hậu, anh Long bảo tôi: Anh không nghĩ em học giỏi đó Tiên. Trước nay anh nghĩ em học ngu lắm, anh không nghĩ em biết tiếng Anh luôn đó, nhìn em anh tưởng em ăn chơi lắm. Tôi không nói quá đâu nha mọi người, câu từ anh Long y chang như vậy". 

Đỗ Long cũng vui vẻ công nhận sự cố gắng của Thùy Tiên: "Tiểu Vy bảo tôi Tiên học giỏi lắm đó, tôi còn hỏi lại thiệt không. Tôi không nghĩ Tiên học giỏi. Đúng là nhìn vậy mà không phải vậy. Nhìn quá trình đi thi của Thùy Tiên, tôi mới công nhận là Tiên học giỏi thiệt".

Trước khi đăng quang, Thùy Tiên bị NTK nổi tiếng nghĩ 'học dốt, chỉ biết ăn chơi' Ảnh 3

Hiện tại, Đỗ Long là NTK thân thiết thường xuyên thiết kế trang phục cho Thùy Tiên đi dự sự kiện. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho hay, cô rất bận rộn, kín lịch đến nỗi không có ngày nghỉ. 

Thậm chí cả tháng 10 Thùy Tiên phải ở Indonesia để tham gia các hoạt động của một hoa hậu quốc tế. Dù bận rộn nhưng Thùy Tiên rất vui vẻ vì được làm việc hết mình. Cô mong muốn sau khi hết nhiệm kỳ vẫn tiếp tục đắt show và nhận được sự chú ý của khán giả.

Xem thêm clip: 2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN