Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa

Xuyến Chi
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang gặp bất lợi gì tại cuộc đua vương miện Miss Gran Vietnam 2022.

"Chúng tôi sẽ chọn tân hoa hậu là cô gái không chỉ sỡ hữu nhan sắc quyến rũ, hình thể khỏe khoắn mà còn cần hội tụ đủ tài năng, bản lĩnh và cá tính riêng, cũng như góp phần quảng bá hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới" - đây chính là tiêu chí của ban tổ chức để chọn ra người nối gót Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022. 

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam đã cận kệ, một trong những cái tên được fan sắc đẹp cũng như truyền thông chăm sóc rất kỹ lưỡng đó chính là Chế Nguyễn Quỳnh Châu. 6 năm cho một hành trình - 6 năm cho một giấc mơ, ở Quỳnh Châu có chiều cao, có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp, kĩ năng trình diễn tốt nhưng cô gái đến từ Lâm Đồng vẫn có trở ngại. 

2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa Ảnh 1

Còn nhớ tại Hoa khôi Áo Dài 2016, trong phần thi ứng xử, Quỳnh Châu đã bonus thêm phần hùng biện bằng tiếng Anh nhưng cũng chính điều này đã khiến cô mất suất vào Top 3 chung cuộc. Suốt chặng đường vừa qua, khán giả vẫn thấy Quỳnh Châu miệt mài trau dồi bản thân nhưng để mọi người phải mắt chữ O mồm chữ A về trình nuốt mic bằng tiếng Anh thật sự chưa có. 

2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa Ảnh 2
2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa Ảnh 3

Trong khi thời gian để trau dồi, chuẩn bị không quá nhiều, theo lịch dự kiến ngày 4/10 đại diện Việt Nam sẽ bay sang Indonesia nên việc "mài dũa" tiếng Anh hầu như là không có. Điều này cũng đặt ra cho ban giám khảo một bài toán muốn có thứ hạng tốt tại Miss Grand International ắt phải chọn đại diện có kiến thức tốt, trình độ giao tiếp tiếng Anh mượt mà và có lẽ Quỳnh Châu vẫn đang là một sự lựa chọn chưa mấy hoàn hảo để khiến fan nước nhà yên tâm về vấn đề ngoại ngữ.

2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa Ảnh 4

Chưa kể, suốt nhiều năm qua, các cô gái được lọt Top cao tại Miss Grand International đều sở hữu body khét lẹt với chỉ số 3 vòng "hét ra lửa". Điều này cũng là một hạn chế của Quỳnh Châu, nhất là khi cô mặc trang phục áo tắm, dưới ống kính máy quay, vòng 3 của Quỳnh Châu khá khiêm tốn, thậm chí vòng 1 cũng không mấy căng tràn sức sống. 

2 bất lợi quá lớn của Quỳnh Châu để chạm tay tới vương miện: Tiếng Anh chưa mượt - body mỏng như lá lúa Ảnh 5

Trong khi điều chúng ta mong muốn ở mùa giải năm chắc chắn không phải là thứ hạng Top 20 hay Top 10 mà phải một danh hiệu xin xò. Muốn làm được điều này, trước tiên sash Việt Nam phải mạnh về phần nhìn (body) và đỉnh về phần nghe nói (ứng xử tiếng Anh).

Xem thêm: Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN