Người mẫu - Hoa hậu

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảm bảo sự an toàn cho team'

Hương Bi
Chia sẻ

"Việc đưa Hà Anh vô vòng loại là chị Châu tin tưởng Hà Anh sẽ thuyết phục tốt để được ở lại và bản thân Hà Anh cũng tự tin vào chính mình".

Bị loại khỏi tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 - thí sinh Hà Anh đến từ Bắc Giang khiến nhiều người tiếc nuối, cô đã khép lại hành trình chinh phục giấc mơ vương miện khi chưa kịp thể hiện bản thân một cách trọn vẹn.

Xuất phát điểm là một MC, biên tập viên truyền hình nên Hà Anh nhanh chóng trở thành một ngựa chiến cho cả mùa giải năm nay bởi sự tự tin, giao tiếp đĩnh đạc. Lắng nghe những chia sẻ của cô, mọi người càng thấy rõ quyết tâm của một người phụ nữ truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. 

- Hà Anh có nghĩ việc Quỳnh Châu đưa Hà Anh vào vòng loại là để thách thức HLV Thủy Tiên không?

Với Hà Anh, việc HLV Quỳnh Châu đưa Hà Anh vào vòng loại khi đó Hà Anh có thể hiểu là để bảo đảm sự an toàn cho team của mình. Vì tập 2, team đã phải chia tay luôn 2 thành viên, đó cũng là điều rất buồn với cả team, chị Quỳnh Châu không muốn điều đó lặp lại vì giờ chỉ còn 3 thành viên. 

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 1

Việc đưa Hà Anh vô vòng loại là chị Châu tin tưởng Hà Anh sẽ thuyết phục tốt để được ở lại và bản thân Hà Anh cũng tự tin vào chính mình. Nhưng cơ hội cũng 50-50 vì HLV team thắng có quyền loại bất kì thí sinh nào họ muốn, đó là luật của chương trình. Và may mắn đã không đến với Hà Anh vào thời điểm đó.

- Tại sao khi quay trở lại, Hà Anh không thuyết phục HLV của mình?

Mọi người xem tập 4, cũng đã thấy Hà Anh có ra sức thuyết phục HLV của mình, bằng những niềm tin đặt vào HLV từ những ngày đầu và mong HLV có thể cho mình tiếp tục ở lại để mãi mãi là ngựa chiến của team mình.

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 2

- Hà Anh có nghĩ việc Thủy Tiên dắt Hà Anh vào để thuyết phục HLV Quỳnh Châu đổi người là không tôn trọng Trần Quân không?

Tất cả các thí sinh đến đây đều có sức chiến riêng và thể hiện khác nhau. Trong team tất cả đều rất gắn bó nhưng khi chiến đấu thì cả team luôn thống nhất mình sẽ cạnh tranh công bằng. Khi quay trở lại mình cũng thấy Quân rất xúc động, mình biết em ấy cũng đang sợ sẽ bị đổi vào vòng loại và rất run có thể làm không tốt mà bị loại thì mình sẽ rất thương em ấy. 

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 3

Nhưng đến với một cuộc chiến dù ngoài kia mọi người có nói là bất bình thì bản thân mình phải là người làm tốt nhiệm vụ của mình là nỗ lực hết sức để thuyết phục HLV team thắng và BGK, đó mới là điều quan trọng mà Hà Anh nghĩ tới lúc đó.

- Ngôi vị quán quân chỉ có 1, nhưng tinh thần ở vòng loại của Hà Anh vẫn chưa thật sự máu chiến. Hà Anh nghĩ sao về nhận định này?

Nếu nói tinh thần Hà Anh ở vòng loại không thật sự máu chiến là không đúng. Bước vào phòng loại Hà Anh đã nói rất nhiều và rất bình tĩnh, chắc chắn từng nguyện vọng, mong muốn của mình tại Miss International Queen Vietnam 2023. Và khi từ phòng HLV quay lại 1 lần nữa, mình vẫn giữ bình tĩnh và thuyết phục tất cả thêm 1 lần nữa, với mình đã làm rất tốt tại phòng loại, tất cả BGK đều công nhận điều đó. 

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 4

Bản thân mình nghĩ rằng, 1 chiến binh mạnh hay không, ngoài vẻ đẹp, vóc dáng, kỹ năng, thì khi chiến binh đó mà đứng ở vòng loại, sự bình tĩnh có hay không, sự thuyết phục có hay không và được BGK đánh giá cao hay không, đó mới là điều quan trọng nhất.

- Ngoài yếu tố may mắn, Hà Anh nghĩ mình thiếu cái gì để cho mình bị loại khỏi tập 4? 

Ngoài sự may mắn, Hà Anh nghĩ mình chưa thiếu khía cạnh nào để bị loại, sự đánh giá của tất cả mọi người và những nỗ lực bản thân mình làm không chỉ vì riêng cho bản thân mình, mà vì cộng đồng người chuyển giới lớn hơn bao giờ hết.

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 5

- THTT luôn nhiều drama, nhưng Hà Anh nghĩ sao về chiến lược phải loại đi người mạnh nhất của đối thủ để bảo vệ team mình?

Đó là luật chơi của THTT, Hà Anh khi tham gia phải tôn trọng quy luật. Việc của mình là làm tốt vai trò, nhiệm vụ của 1 thí sinh và thể hiện bản thân của mỗi người trong chương trình mới là điều đáng quan tâm.

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 6

- Hà Anh có buồn cho quyết định của Quỳnh Châu không?

Như đã chia sẻ từ đầu là Hà Anh hiểu lý do HLV đưa Hà Anh vào vòng loại và tôn trọng điều đó.

Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 7
Gà chiến Hà Anh: 'Đưa tôi vào vòng loại là chị Quỳnh Châu muốn đảo đảm sự an toàn cho team' Ảnh 8

- Theo Hà Anh, để loại 1 thí sinh nên đánh giá cả quá trình hay chỉ là sự tỏa sáng nhất thời ở thử thách mỗi tập?

- Bất kỳ một cuộc thi nào, quá trình của 1 thí sinh sẽ là thứ mà BGK đánh giá cao nhất. Sự tỏa sáng tại 1 thời điểm chứng tỏ thí sinh đó đã tiến bộ và có sự tiếp thu, học hỏi để tỏa sáng như vậy. Vì vậy mà mỗi thí sinh khi đến chương trình đều có 1 tinh thần học hỏi rất lớn.

Cảm ơn Hà Anh, chúc Hà Anh luôn thành công ở hành trình phía trước. 

Xem thêm: Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường'

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất