Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy?

Hương Bi
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền đột nhiên được edit profile thành Miss Charm 2023.

Xuất hiện tại tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 với tư cách ban giám khảo khách mời, Thanh Thanh Huyền đã chứng tỏ bản lĩnh của một đàn chị đi trước quá dày dặn kinh nghiệm. Cô tận tình chia sẻ cho các thí sinh cách để tỏa sáng trước ống kính cũng như tư duy khi giao tiếp ứng xử.

Có một khoảnh khắc mà fan giật mình đó chính là thông tin được trình chiếu trên màn hình giới thiệu Thanh Thanh Huyền là Miss Charm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc cô là đương kim Hoa hậu Sắc đẹp 2023 - Miss Charm 2023. Trong khi đó, người đẹp sinh năm 1996 chỉ lọt Top 20 chung cuộc và ngôi vị chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Brazil.

Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 1
Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 2

Có thể là lỗi kĩ thuật khi trình chiếu nội dung đã cắt bỏ đi chữ Việt Nam nên mọi người hiểu nhầm nhưng lúc giới thiệu, hoa hậu Hương Giang vẫn truyền tải đầy đủ và đúng thông tin: Thanh Thanh Huyền - Miss Charm Vietnam 2023.

Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 3
Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 4

Ở trong thử thách chính, Thanh Thanh Huyền còn xung phong làm host cho dự án của team HLV Quỳnh Châu và không lấy caste và cô cũng quyết định đầu tư rót vốn kinh doanh cho dự án của team Quỳnh Châu. 

Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 5
Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 6

Cũng trong tập 4 vừa qua, màn loại căng thẳng đã diễn ra giữa team Thủy Tiên và học trò Quỳnh Châu. Với chiến thuật cao tay, á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã loại đi thí sinh Hà Anh - ngựa chiến của team cam. 

Thanh Thanh Huyền được phong ấn thành Miss Charm 2023: Đăng quang khi nào vậy? Ảnh 7

Khi đưa ra biểu quyết loại thí sinh thứ 2, Thanh Thanh Huyền cũng nhắc khéo thí sinh Chung Khiết Anh rằng: "Em phải hiểu ban giám khảo chấm là chấm cả quá trình và em không nào cứ may mắn hoài như vậy được".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN