Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

MC Thanh Thanh Huyền làm lộ kết quả tập phát sóng của Hoa hậu chuyển giới VN

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Được mời làm Giám khảo trong tập 4 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Thanh Thanh Huyền 'bất cẩn' làm lộ kết quả.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam) đang trở thành đề tài nóng của các diễn đàn sắc đẹp với nhiều tình tiết hấp dẫn. MC Thanh Thanh Huyền đóng vai trò Giám khảo khách mời trong tập 4 sắp tới, tuy nhiên người đẹp này đã bất cẩn đăng video để lộ kết quả ai là người thắng cuộc.

Trong bức ảnh, các khung hình được ghi lại là không gian của vòng loại trừ, theo thông lệ của Miss International Queen, giữa 4 huấn luyện viên, đội ai là người chiến thắng sẽ xuất hiện tại phòng loại để cùng dàn BGK loại thí sinh của đội khác, và người có mặt tại đây chính là Á hậu Thuỷ Tiên. 

MC Thanh Thanh Huyền làm lộ kết quả tập phát sóng của Hoa hậu chuyển giới Ảnh 1

Do vô tình làm rò rỉ kết quả, Thanh Thanh Huyền đã nhận về nhiều chỉ trích từ phía netizen vì mọi công sức của ê-kíp sau những giờ quay mệt mỏi để tạo ra độ hấp dẫn cho sân chơi này dường như đã bị "đổ sông đổ biển". Nữ MC "3000 chữ" đã xoá ngay video, nhưng hầu hết đã bị netizen chụp màn hình và lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. 

Nhiều người yêu cầu Thanh Thanh Huyền phải xin lỗi Hương Giang lẫn ê-kíp Miss International Queen Vietnam vì sự thiếu cẩn trọng lần này. 

MC Thanh Thanh Huyền làm lộ kết quả tập phát sóng của Hoa hậu chuyển giới Ảnh 2
Thanh Thanh Huyền đảm nhận vai trò Giám khảo khách mời trong tập 4 của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023 nhưng cô lại bị ném đá khá nhiều trước thềm phát sóng vì làm rò rỉ kết quả. 

Miss International Queen Vietnam 2023 là sân chơi sắc đẹp dành cho các người đẹp chuyển giới, do Hoa hậu Hương Giang cùng công ty tổ chức. Bốn huấn luyện viên của mùa giải năm nay bao gồm: Á hậu Thuỷ Tiên, Mai Ngô, Quỳnh Châu và Siêu mẫu Quốc tế - Bùi Quỳnh Hoa. Khi cuộc thi phát sóng những tập đầu tiên, nhiều tình tiết kịch tính xảy ra khiến cuộc thi trở thành tâm điểm của làng hoa hậu hiện tại. 

Xem thêm: Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN