Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thanh Thanh Huyền được dự đoán lọt Top 9 Miss Charm, fan buồn nhẹ: Ít nhất phải Top 5 mới chịu

Hương Bi
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền được dự đoán sẽ cán đích ở hạng 9 Miss Charm 2023.

Trước thềm Miss Charm sắp diễn ra, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor vừa tung ra bảng xếp hạng đầu tiên về những ứng viền tiềm năng cho chiếc vương miện cao quý. Thanh Thanh Huyền của Việt Nam được xếp hạng 9. 

Theo các chuyên gia, cô gái có khả năng rất cao để đội vương miện sẽ thuộc về đại diện đến từ Chile. 4 cái tên còn lại khóa Top 5 lần lượt bao gồm Venezuela - Colombia - Poland - Cambodia. Bảng xếp hạng này có vẻ không được lòng fan sắc đẹp bởi lẽ những quái vật như Nam Phi - Thái Lan - Brazil đã được đẩy xuống hạng 6, hạng 11 không lý do.

Thanh Thanh Huyền được dự đoán lọt Top 9 Miss Charm, fan buồn nhẹ: Ít nhất phải Top 5 mới chịu Ảnh 1

Mặc dù cuộc chiến chưa bắt đầu, các thí sinh cũng chưa thể hiện gì nhiều nhưng nếu căn cứ theo profile có lẽ danh hiệu á hậu 4 thuộc về đại diện đến từ Campuchia quả thật chưa xứng đáng. Điều fan Việt vẫn buồn nhẹ chính là Thanh Thanh Huyền bị đánh giá rớt Top 5 trong khi người đẹp sinh năm 1996 đang được đánh giá rất cao về năng lượng cũng như trình độ nhai mic thượng thừa. 

Thanh Thanh Huyền được dự đoán lọt Top 9 Miss Charm, fan buồn nhẹ: Ít nhất phải Top 5 mới chịu Ảnh 2
Thanh Thanh Huyền được dự đoán lọt Top 9 Miss Charm, fan buồn nhẹ: Ít nhất phải Top 5 mới chịu Ảnh 3
Thanh Thanh Huyền được dự đoán lọt Top 9 Miss Charm, fan buồn nhẹ: Ít nhất phải Top 5 mới chịu Ảnh 4

Đại diện Việt Nam vừa mới công bố trang phục dân tộc mang tên "Bánh Tráng", song song với đó là việc Thanh Thanh Huyền cũng đã nhận sash và đội vương miện Miss Charm Vietnam 2023. Hi vọng cô sẽ có những phần trình diễn thật tốt để có thêm chiếc vương miện Miss Charm tầm cỡ quốc tế. Format năm nay cũng được đánh giá là dễ thở cho Top 40. Cô gái nào sẽ đủ tâm đủ tầm đủ tài năng để đăng quang Miss Charm mùa giải đầu tiên. 

Xem thêm: Góc trớ trêu: Chủ tịch Miss Grand Campuchia bị tố 'đạo nhái' váy dạ hội của Á hậu Miss Universe 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN