Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Góc trớ trêu: Chủ tịch Miss Grand Campuchia bị tố 'đạo nhái' váy dạ hội của Á hậu Miss Universe 2022

Mia
Chia sẻ

Người cầm quyền mới của Miss Grand Campuchia bất ngờ bị dân mạng tố cố tình mượn ý tưởng váy của Á hậu 1 Miss Universe 2022

Vừa qua, Miss Grand Cambodia đã tổ chức một sự kiện công bố chủ tịch điều hành mới, tại buổi tiệc có cả sự góp mặt của ông Nawat và bà Teresa. Được biết, do sự lùm xùm về tiền bạc nên vị chủ tịch sinh năm 1973 đã quyết định rút lại bản quyền của đơn vị Mohahang Production và trao lại cho HK7 Co., Ltd quản lý từ năm 2023. 

Tuy nhiên, dân tình đã phải chú ý khi chủ tịch mới của Miss Grand Cambodia diện chiếc váy có hình dáng y hệt với trang phục dạ hội của Á hậu 1 Miss Universe 2022 - Amanda Dudamel đã sử dụng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua. 

Góc trớ trêu: Chủ tịch Miss Grand Campuchia bị tố 'đạo nhái' váy dạ hội của Á hậu Miss Universe 2022 Ảnh 1
Nữ chủ tịch Miss Grand Cambodia khoác trên mình chiếc váy giống đến 90% mẫu đầm dạ hội của mỹ nhân người Venezuela vừa lên ngôi Á hậu 1 Miss Universe 2022. 

Chiếc váy của Amanda Dudamel diện ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là thiết kế đến từ Nidal Nouaihed - người Venezuela, đồng thời anh chàng cũng là người sáng tạo mẫu váy màu xanh lá cho người đẹp trong đêm bán kết. Trang phục dạ hội của Á hậu 1 Miss Universe 2022 được xem là "signature" của cô trong lịch sử nhan sắc của đấu trường khốc liệt này. 

Góc trớ trêu: Chủ tịch Miss Grand Campuchia bị tố 'đạo nhái' váy dạ hội của Á hậu Miss Universe 2022 Ảnh 2

Vì vậy, khi chủ tịch Miss Grand Campuchia mặc một thiết kế tương tự đã bị nhiều người khẳng định bà mặc váy nhái của Amanda Dudamel. Bên lề, hầu hết những fan sắc đẹp lâu năm đều có thể nhớ rõ mâu thuẫn của Miss Grand International và Miss Universe trong nhiều năm qua, ông Nawat cũng ngầm khẳng định bản thân sẽ không bao giờ "đội trời chung" với đối thủ sau nhiều lần công khai hạ bệ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. 

Góc trớ trêu: Chủ tịch Miss Grand Campuchia bị tố 'đạo nhái' váy dạ hội của Á hậu Miss Universe 2022 Ảnh 3

Một số bình luận để lại bên dưới bài viết: 

- Nói phèn lại tự ái nữa, anh Nawat có thấy mắc cỡ cho giám đốc quốc gia không ta? 

- Ủa trời ơi, Miss Grand nhưng lại rất Miss Universe hahaha. 

- Hàng trên mạng và cái kết là đây. 

- Nhìn mẫu này nhớ liền tới Amanda luôn trời, nghĩ sao mặc nhái y chang vậy? 

Xem thêm: Vừa được fan quốc tế nhắc, H'Hen Niê lộ điểm 'sưng vù' trên khuôn mặt: Đã can thiệp thẩm mỹ?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN