Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Không cần đăng quang, đại diện Việt Nam vẫn được BTC Miss Earth 'ưu ái' hết mức

Mia
Chia sẻ

Thạch Thu Thảo - đại diện Việt Nam được BTC Miss Earth đăng tải bài viết lọt Top 20 trên trang chủ chính thức.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng của mỹ nhân Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc và 3 Á hậu lần lượt là đại diện Úc, Palestine, Colombia. Riêng về đại diện Việt Nam - Thạch Thu Thảo đã chính thức dừng chân ở Top 20 đầy tiếc nuối dù đã thi đấu hết sức trong chặng cuối. 

Không cần đăng quang, đại diện Việt Nam vẫn được BTC Miss Earth 'ưu ái' hết mức Ảnh 1

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Earth đã bất ngờ đăng tải một bài viết có chứa nội dung vinh danh Việt Nam lọt Top 20, và đặc biệt hơn, Thạch Thu Thảo là thí sinh duy nhất được đội ngũ của Miss Earth quan tâm nồng nhiệt. 

Không cần đăng quang, đại diện Việt Nam vẫn được BTC Miss Earth 'ưu ái' hết mức Ảnh 2
Trên trang chính thức của Miss Earth, chỉ một mình Thạch Thu Thảo là mỹ nhân lọt Top 20 được đăng tải bài viết liên quan.

Đây cũng chính là hành động tinh tế mà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái Đất muốn dành tặng cho đất nước chủ nhà mùa giải 2023. 

Năm 2023, cuộc thi được ấn định sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam. Địa điểm này từng là nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008. 

Không cần đăng quang, đại diện Việt Nam vẫn được BTC Miss Earth 'ưu ái' hết mức Ảnh 3

Nông Thuý Hằng sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2023 sau thành tích của Thạch Thu Thảo. Cô nàng sinh năm 1999 đang được mong đợi có thể lập kỷ lục cao vào mùa giải sau. 

Nhiều người đã so sánh trường hợp giữa Miss Earth và Miss Grand International, cả hai cuộc thi đều chọn lựa Việt Nam sẽ là vùng đất đăng cai tiếp theo. Nhưng riêng Miss Grand lại có nhiều "hiềm khích" với fan Việt sau lùm xùm chê ngoại hình của đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. 

Hành động ưu ái Thạch Thu Thảo của Miss Earth chính là không muốn đi vào "vết xe đổ" của chủ tịch Nawat. Có lẽ BTC cuộc thi này muốn đảm bảo có thể nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ phía cộng đồng sắc đẹp Việt cho sân chơi năm sau. 

Không cần đăng quang, đại diện Việt Nam vẫn được BTC Miss Earth 'ưu ái' hết mức Ảnh 4
Nông Thuý Hằng trở thành Miss Earth Vietnam 2023 và đại diện quê nhà chinh chiến quốc tế. 

Xem thêm: Đại diện Việt Nam bị 'trêu đùa' đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN