Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Việt Nam bị 'trêu đùa' đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Mia
Chia sẻ

Kết thúc Miss Earth 2022, ngôi vị hoa hậu thuộc về đại diện Hàn Quốc, tuy nhiên một số cá nhân đã có thái độ 'trêu chọc' Thạch Thu Thảo khi cô dừng lại ở Top 20 chung cuộc.

Ngày 29/11, đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2022 (Hoa hậu Trái Đất) đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc. 

Riêng về đại diện Việt Nam - Thạch Thu Thảo, cô chỉ dừng chân tại Top 20 chung cuộc. Dẫu vậy, nhưng đây vẫn là thành tích đầy tự hào của người đẹp Trà Vinh đem về cho đất nước, vì đã 3 năm liên tiếp sau chiến thắng của Phương Khánh, Việt Nam không thể lọt vào vòng trong. 

Đại diện Việt Nam bị 'trêu đùa' đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022 Ảnh 1
Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022. 

Sau khi mùa giải Miss Earth 2022 kết thúc, Wikipedia (bách khoá toàn thư) đã cập nhật toàn bộ kết quả của cuộc thi. Đáng chú ý, phần ghi tên của Hoa hậu Trái Đất 2022 đã bị sửa đổi thành tên của Thạch Thu Thảo dù cô không đạt được danh hiệu này. 

Đại diện Việt Nam bị 'trêu đùa' đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022 Ảnh 2
Phần thông tin đã bị "ai đó" sửa đổi với mục đích trêu đùa đại diện của Việt Nam. 
Đại diện Việt Nam bị 'trêu đùa' đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022 Ảnh 3
Thạch Thu Thảo dừng chân đầy tiếc nuối tại Top 20 chung cuộc.

Dù biết Wiki là một trang web mà người dùng có thể tự do chỉnh sửa nhưng hành động này của netizens được cho là đùa giỡn quá mức đối với đại diện Việt Nam, cô nàng 10x đã cố gắng để đem vương miện về cho quê hương nhưng thành thật mà nói mùa giải 2022 của Miss Earth sở hữu rất nhiều "quái vật nghìn máu" tham gia. 

Xem thêm: Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN