Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ

Thanh Anh
Chia sẻ

Thạch Thu Thảo chính thức dừng chân tại Top 20 Miss Earth 2022, Việt Nam chưa thể tìm được truyền nhân của Phương Khánh.

Tối 29/11, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 được diễn ra tại Manila, Philippines thu hút sự quan tâm từ khán giả sắc đẹp toàn cầu. Cuộc thi có sự góp mặt của 86 thí sinh xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau khi chọn ra Top 20, đại diện Việt Nam Thạch Thu Thảo được xướng tên bước vào vòng trong để tiếp tục tranh tài bằng màn trình diễn bikini. 

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ Ảnh 1

Tuy nhiên, khi BGK đưa ra kết quả Top 12 chung cuộc tiến gần đến vương miện, đại diện Việt Nam không có mặt trong danh sách này khiến fan vô cùng tiếc nuối. Dù vậy người hâm mộ vẫn cổ vũ một cách nồng nhiệt vì cô chính là nhân vật "phá vỡ" chuỗi out top 3 năm liên tiếp của Việt Nam tại đấu trường này. 

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ Ảnh 2

Trong đêm chung kết, Thạch Thu Thảo đã có sự thể hiện tốt nhưng vẫn khó lòng có thể chinh phục được BGK vì cô hoàn toàn không đạt được giải phụ nào trong suốt quá trình thi. Thậm chí, các chuyên trang sắc đẹp còn dự đoán đại diện Việt Nam khó lòng lọt Top 20. 

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ Ảnh 3

Để có lại vương miện Miss Earth của Hoa hậu Phương Khánh, tiếc thay Thạch Thu Thảo vẫn chưa đủ năng lượng được thực hiện trọng trách này. 

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ Ảnh 4

Top 12 chung cuộc là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc nổi bật nhất cuộc thi bao gồm: Brazil, Belgium, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Portugal, Netherlands, Korea. 

Đại diện Việt Nam bị loại khỏi Top 12 Miss Earth 2022: Muốn nối gót Phương Khánh không dễ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN