Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bất ngờ bị nghi ngờ giới tính, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ra sao?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bùi Quỳnh Hoa đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn, thẳng thắn khi bất ngờ bị nghi ngờ giới tính.

Bùi Quỳnh Hoa là một trong những cái tên được chú ý trong thời gian gần đây bởi cô đang nắm giữ vai trò mentor trong cuộc thi Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Xuất hiện trong cuộc thi với vai trò huấn luyện viên, Bùi Quỳnh Hoa được khen ngợi về cách hướng dẫn thí sinh cũng như phong cách thời trang cá tính. Mới đây, nàng mẫu đã gặp một "sự cố" nho nhỏ trên trang cá nhân.

Bất ngờ bị nghi ngờ giới tính, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ra sao? Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa nhận được nhiều lời khen ngợi khi hướng dẫn các thí sinh tận tình và luôn xuất hiện với phong cách sang trọng, quyến rũ.

Cụ thể trong bài đăng mừng chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa vào tháng 9/2022, một tài khoản đã bất ngờ để lại bình luận hỏi rằng: "Quỳnh Hoa là con gái hay LGBT vậy?". Câu hỏi này có lẽ khiến cho cả Bùi Quỳnh Hoa và nhiều khán giả khác không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, người đẹp Hà thành chỉ trả lời ngắn gọn nhưng rất đầy đủ thông tin: "Dạ em là con gái".

Bất ngờ bị nghi ngờ giới tính, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ra sao? Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa không tỏ ra khó chịu khi nhận câu hỏi bất ngờ mà cô trả lời rất điềm đạm, lịch sự.

Nhiều người cho rằng có lẽ Bùi Quỳnh Hoa đang tham gia một chương trình cho người chuyển giới nên đã gây hiểu lầm cho một vài khán giả không theo dõi cuộc thi ngay từ đầu. Bên cạnh đó, câu trả lời của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi vừa lịch sự, lễ phép và mang đầy đủ thông tin để xác nhận lại cho các khán giả. 

Bất ngờ bị nghi ngờ giới tính, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa trả lời ra sao? Ảnh 3
Hiện cô đang nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia Miss International Queen Vietnam 2023 với vai trò mentor.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN