Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh

Mia
Chia sẻ

Lại có thêm drama mới giữa Bùi Quỳnh Hoa và Mai Ngô tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Trong tập 5 của cuộc đua Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam), Á hậu Quỳnh Châu cùng Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã dẫn dắt thành công team mình để dành chiến thắng sau loạt thử thách. Phần thua cuộc thuộc về đội Thuỷ Tiên và Mai Ngô. 

Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh Ảnh 1

Bùi Quỳnh Hoa trở thành người được quyền chọn thí sinh của hai đội thua cuộc để đưa vào vòng loại. Thí sinh mạnh nhất của đội Mai Ngô - Mỹm Trần là sự lựa chọn đầu tiên của HLV thắng cuộc. Quyết định này đã gây sốc đối với dàn BGK lẫn Mai Ngô vì Mỹm Trần đã thể hiện tốt xuyên suốt một hành trình dài kể từ khi dự thi.

Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh Ảnh 2

HLV Mai Ngô đã tỏ rõ thái độ giận dữ đối với cách chọn thí sinh vào vòng loại trừ của Bùi Quỳnh Hoa: "Nếu Mai là một HLV công tâm thì Mai sẽ không chọn Mỹm. Nếu là thí sinh của beauty queen thì Mỹm không xứng đáng vào vòng loại trừ hôm nay. Dù có quay lại nhiều lần, nhưng bạn đã vượt qua một cách xuất sắc. Vậy thì tại sao bạn phải ở đây, tôi muốn một cái tên khác!".

Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh Ảnh 3

Đồng thời Mai Ngô khẳng định trước ống kính Quỳnh Châu và Bùi Quỳnh Hoa đang có âm mưu để loại "gà chiến" của đội cô. 

Bùi Quỳnh Hoa đáp trả thẳng thừng: "Với Hoa, Mỹm là người làm vấp liên tục. Nếu bạn làm không tốt thì bạn xứng đáng vào vòng loại. Đây là sự lựa chọn của Hoa. Mỹm Trần cũng đã được BGK nhận xét là làm không tốt hôm nay". 

Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh Ảnh 4

Tuy nhiên, người nắm quyền loại trừ là HLV Quỳnh Châu, mỹ nhân người Lâm Đồng đã chọn "đại cuộc", cùng với BGK tìm ra người xứng đáng đăng quang chứ không phải loại trừ thí sinh mạnh nhất của team khác. Do đó, Mỹm Trần của team Mai Ngô được an toàn đi tiếp vòng trong. 

Hai mỹ nhân phải dừng cuộc chơi tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 là Hà Đan - Đội HLV Thuỷ Tiên, Kim Kim - Đội HLV Mai Ngô.

Xem thêm: Rộ tin thí sinh đội Mai Ngô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: Nhan sắc 'đỉnh của chóp'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN