Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hanna Kim được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất mà Hàn Quốc gửi đến đấu trường Miss Universe.

Vừa qua, Hanna Kim đã được tổ chức Miss Universe Korea công bố là đại diện của Hàn Quốc tham gia đấu trường Miss Universe 2022 sắp tới. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe Korea 2021 và được cho là một trong những thí sinh mạnh nhất mà Hàn Quốc từng gửi đến đấu trường Miss Universe. Những hình ảnh về phong độ sắc vóc của Hanna Kim trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của netizen.

Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu? Ảnh 1

Mới đây, người đẹp xứ Kim Chi đã đăng tải loạt video "thả dáng" bên bể bơi. Cô diện đồ bơi một mảnh đơn giản nhưng vẫn khoe khéo được vòng 1 quyến rũ. Ngoài chiều cao "khủng" 1m83, Hanna Kim còn có vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn chứ không phải "mình hạc xương mai" như nhiều mỹ nhân hiện nay. 

Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu? Ảnh 2
Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu? Ảnh 3

Được biết, cô là một diễn viên múa ba lê chuyên nghiệp, vinh dự giành được giải thưởng "Màn trình diễn xuất sắc nhất" tại cuộc thi của Hiệp hội Nghệ thuật Múa Quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 4 vừa qua. Không chỉ có vậy, người đẹp sinh năm 1995 còn sở hữu học vấn ấn tượng, có bằng ngôn ngôn ngữ học và phiên dịch. Ngoài ra, cô hiện đang là người mẫu cho một công ty tại New York. Bấy nhiêu thôi cũng có thể thấy được nàng hậu Hàn Quốc là một đối thủ đáng gờm. 

Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu? Ảnh 4

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cô chưa phù hợp với các tiêu chí sắc đẹp của Miss Universe. Cuộc thi tìm kiếm những người đẹp có ngoại hình nóng bỏng, còn Hanna Kim lại giống như các hotgirl với nhan sắc có phần dễ thương, ngọt ngào. Đáng chú ý, gương mặt của cô ngoài đời lại khác "một trời một vực" so với ảnh tự đăng, khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn về ngoại hình thật của cô.

Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu? Ảnh 5

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trườn

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN