Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhân ngày khai giảng năm học mới 05/09, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh Áo dài, gửi lời chúc đến các em học sinh cùng thông điệp về tuổi học trò.

Bên cạnh ý nghĩa cao đẹp - chúc mừng các em học sinh nhân ngày tựu trường 5/9, đây cũng là dịp Hai Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam hội ngộ trong một bộ ảnh. Hoa hậu Khánh Vân là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, còn Á hậu Phương Anh là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. 

Trải qua hành trình tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cuối cùng cả hai cũng đã gặt hái được những thành công cho riêng mình: Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đạt thành tích Top 21 Miss Universe 69th, Phương Anh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss International vào tháng 12 tới tại Nhật Bản. 

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 3

Trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh trở lại là những cô học sinh, dạo bước trên sân trường. Tuổi học trò là lứa tuổi đẹp nhất của thanh xuân, với nhiều mộng mơ, khát vọng. 

Vì vậy, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh chọn tái hiện lại những khoảnh khắc đáng yêu, ý nghĩa với tinh thần vui tươi, năng lượng tích cực. Đặc biệt, bộ ảnh được thực hiện tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - ngôi trường mà Á hậu Phương Anh theo học suốt những năm cấp 03. 

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 5

Với Á hậu Phương Anh, ngôi trường Lê Hồng Phong để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm, có bạn bè, thầy cô và những ước mơ thuở thiếu thời. Cô ấp ủ dự định thực hiện bộ ảnh tại trường cũ đã lâu, nay mới có dịp kết hợp cùng Hoa hậu Khánh Vân cho bộ ảnh lần này. 

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 6

Nói về cảm xúc khi chụp bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân, cô chia sẻ: "Hôm nay ngày 05/09 ngày tựu trường của các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm học mới, mến chúc các em một năm học thật nhiều niềm vui và gặt hái thật nhiều kết quả tuyệt vời nhé! Thật vui khi Vân hội ngộ cùng em Phương Anh, hai chị em tái hiện lại những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc và đáng yêu nhất của tuổi học trò cùng chiếc Áo dài Việt Nam. Tuổi học sinh luôn là những kỷ niệm tuyệt vời của thanh xuân".

Riêng với Áo dài, Hoa hậu Khánh Vân có rất nhiều dấu ấn quan trọng: đăng quang Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Người đẹp Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2019,… 

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 8
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 9

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang từng bước thực hiện dự định cá nhân - mở khóa học huấn luyện và đào tạo người mẫu, hoa hậu. Bên cạnh đó, cô vẫn thực hiện song song những hoạt động từ thiện để tạo nên giá trị tốt đẹp cho cuộc đời. Còn Á hậu Phương Anh, cô sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng để đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại Miss International 2022.

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh diện áo trắng nền nã nhân ngày tựu trường Ảnh 10

Xem thêm: Đại diện Trung Quốc tại Miss World 2022 kiện 'đến cùng' vì bị tố gian dối học vấn, được đại gia nâng đỡ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN