Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên!

Mia
Chia sẻ

Người thân cận với ông Nawat - Ivan Gunawan đã bất ngờ hé lộ kết quả Miss Grand Thailand 2023 trên trang cá nhân.

Trước thềm chung kết Miss Grand Thailand 2023, ông Ivan Gunawan - người bạn thân cận của chủ tịch Nawat bất ngờ tiết lộ kết quả về cô gái sẽ dành chiến thắng và kế nhiệm Engfa Waraha. 

Dòng trạng thái gây chú ý của Ivan Gunawan: "Cô gái chiến thắng là cô gái không CAO nhưng cô ấy hoàn hảo".

Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 1

Fan hâm mộ lập tức đồn đoán rằng những cái tên có chiều cao dưới 1m70 đến từ tỉnh: Loei, Nakhon Phanom, Chiang Rai, Nonthaburi,... sẽ lên ngôi trong ở chung kết. Đặc biệt nhất vẫn là mỹ nhân lai Thái - Việt, Pailiuus Prajakrattanakul. 

Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 2
Cô nàng 24 tuổi và đến từ tỉnh Nakhon Phanom. Lý do người hâm mộ dự đoán người đẹp có khả năng trở thành Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan theo lời của "thân cận" ông Nawat vì cô chỉ cao vỏn vẹn 1,67m. 
Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 3
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng sự nhiệt huyết và sắc vóc của Pailiuus Prajakrattanakul được đánh giá cao nhất trong cuộc đua lần này. 
Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 4
Cũng giống như Engfa Waraha, người đẹp này còn sở hữu lượng fan đông đảo và được ưu thấy rõ từ phía nhà tài trợ của Miss Grand Thailand 2023. Việc tạo được ảnh hưởng trên mạng xã hội và được nhiều người yêu mến là yếu tố mà ông Nawat đặc biệt quan tâm khi lựa chọn một hoa hậu. 
Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 5
Trong giai đoạn dự thi Miss Grand Thailand, Engfa Waraha cũng không có chiều cao quá ấn tượng, trùng hợp Pailiuus Prajakrattanakul cũng có đặc điểm tương tự. 
Rò rỉ kết quả Miss Grand Thailand 2023: Mỹ nhân gốc Việt có tên! Ảnh 6
Ngoài fan Thái Lan, Miss Grand Nakhon Phanom cũng được nhiều người Việt yêu thích, vì cô mang một nửa gốc Việt trong người. Fan hâm mộ quốc gia "cờ đỏ sao vàng" hy vọng có thể chứng kiến mỹ nhân này được đứng trên sân khấu Miss Grand International 2023 sẽ tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 sắp tới. 

Xem thêm: Miss Universe 2021 trông thon gọn hẳn sau 3 tháng hết nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại có gì sai sai?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN