Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe 2021 trông thon gọn hẳn sau 3 tháng hết nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại có gì sai sai?

Mia
Chia sẻ

Liệu ảnh cam thường của Harnaaz Sandhu có thực sự gầy đi so với quá khứ?

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu đáp cánh tại Mỹ để xuất hiện ở chương trình Global Citizen NOW  - nơi quy tụ những tiếng nói hàng đầu trên mọi lĩnh vực của xã hội, từ các nhà lãnh đạo thế giới đến các nhà hoạt động nhân quyền. 

Tại đây, người đẹp Ấn Độ cũng gặp lại chủ tịch Miss Universe - bà Paula Shugart. Người hâm mộ đã hoàn toàn bất ngờ trước ngoại hình thon gọn của cựu Hoa hậu Hoàn vũ trong bộ suit trắng đen thanh lịch. 

Miss Universe 2021 xuống cân ngoạn mục sau nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại sai sai? Ảnh 1

Cách đây nhiều tháng, cô nàng từng khiến fan sắc đẹp lo lắng khi hình thể trở nên tròn trịa hơn mức bình thường khi đang công tác tại Thái Lan. Nhưng cho đến hiện tại, mỹ nhân sinh năm 2000 đã lột xác một cách ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi trao lại vương miện cho R'Bonney Gabriel. 

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn soi được một khoảnh khắc cam thường của Harnaaz Sandhu được đăng tải trên các diễn đàn nhan sắc khác. 

Miss Universe 2021 xuống cân ngoạn mục sau nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại sai sai? Ảnh 2

Ở góc độ ngang, bắp tay của cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa hoàn toàn thon gọn hẳn, kể cả khuôn mặt của cô khi đứng tại thảm đỏ của sự kiện Global Citizen NOW. Song, việc Harnaaz Sandhu đã nỗ lực để cải thiện ngoại hình vẫn được dân mạng dành nhiều lời khen ngợi. Việc giảm cân "chậm mà chắc" có thể giữ được an toàn cho sức khoẻ lẫn cơ thể của người đẹp. 

Miss Universe 2021 xuống cân ngoạn mục sau nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại sai sai? Ảnh 3

Trong nhiệm kỳ của mình, Harnaaz Sandhu đã bị tăng cân không kiểm soát vì tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh Celiac. Nhiều người thường xuyên trêu chọc ngoại hình của người đẹp với nhiều lời nói kém duyên và có tính chất lăng mạ. Trong một cuộc phỏng vấn với People, Harnaaz Sandhu cho biết bản thân bắt đầu tập thể dục ít hơn sau khi giành chiến thắng Miss Universe 2021, cô liên tục tận hưởng việc ăn uống và chi tiêu và giành thời gian với những người thân. 

Bản thân Harnaaz cảm thấy không có vấn đề với việc tăng cân, nhưng cô cảm thấy khó chịu khi bị mọi người chỉ trích vì điều đó trên mạng xã hội. Đồng thời, mỹ nhân sinh năm 2000 đã từng suy sụp nhiều lần vì những lời chỉ trích. Có lẽ, đây chính là động lực giúp cho Miss Universe 2021 muốn lấy lại vóc dáng hoàn hảo như cũ. 

Miss Universe 2021 xuống cân ngoạn mục sau nhiệm kỳ, nhưng ảnh cam thường lại sai sai? Ảnh 4

Xem thêm: Nhiệm kỳ đầy thị phi của Engfa Waraha: Từ ca sĩ đến hoa hậu cát-xê cao nhất Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN