Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Quyết định lịch sử của Hoa hậu Kỳ Duyên

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên chính là người tiên phong cho chuyện gác lại danh hiệu, tìm đường đến Miss Universe tại Việt Nam.

Tối ngày 10/7, mạng xã hội "rúng động" khi hay tin Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2024. Đây được nhận định là quyết định mang tính lịch sử của ngành công nghiệp nhan sắc Việt. Bởi lẽ, cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên can đảm dự thi một cuộc thi nhan sắc khác cấp quốc gia.

Về phía cuộc thi cũ không đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc người đăng quang sẽ phải từ bỏ danh hiệu nếu tham gia chinh chiến tại một sân chơi khác. Song, quyết định của Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ rơi vào tình huống "một ăn cả, ngã về không".

Quyết định lịch sử của Hoa hậu Kỳ Duyên Ảnh 1
Kỳ duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên can đảm gác lại danh hiệu để chinh chiến cuộc thi khác.

Bởi lẽ, từ xưa đến nay, Hoa hậu Việt Nam luôn là cuộc thi nhan sắc nằm trong top đầu tại dải đất hình chữ S. Do đó, người chiến thắng đa phần sẽ chẳng nghĩ đến chuyện phải tìm đường đến cuộc thi khác.

Tuy nhiên, đặt ở trường hợp của Hoa hậu Kỳ Duyên, quyết định này lại hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ, trong 1 thập kỷ qua, cô luôn đau đáu về việc được sải bước trên sân khấu quốc tế. Tuy nhiên, để làm được chuyện này, Hoa hậu Kỳ Duyên bắt buộc phải chiến thắng cuộc thi trong nước. Miss Universe Vietnam là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm này dành cho người đẹp.

Quyết định lịch sử của Hoa hậu Kỳ Duyên Ảnh 2
Miss Universe Vietnam được đánh giá chính là sân chơi nhan sắc phù hợp nhất với Hoa hậu Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại.

Scandal năm xưa khiến Hoa hậu Kỳ Duyên bị mất cơ hội được đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế. Không những vậy, cô còn bị tước đi quyền trao vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bấy nhiêu đây chính là sự đánh đổi cho sai lầm của tuổi trẻ.

Trải qua sự cố ấy, Hoa hậu Kỳ Duyên không ngừng trau dồi hình ảnh, trở thành một phiên bản tốt hơn. Do đó, cô hoàn toàn có thể vững bước để chinh phục giấc mơ đã dang dở khi trẻ. Hoa hậu Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại đủ đầy về tài sắc, tinh thần máu chiến và sẵn sàng trong hành trình hô vang hai tiếng Việt Nam trên thế giới.

Nếu thành công ở chặng đua này, Hoa hậu Kỳ Duyên còn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người đẹp khác đang mong muốn chinh phục con đường nhiều sỏi đá này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ