Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng về quyết định thi Miss Universe Vietnam

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Kỳ Duyên trên trang cá nhân trong lần tái xuất đường đua nhan sắc này khiến công chúng vỡ oà hạnh phúc.

Tối ngày 10/7, fanpage cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 công bố hồ sơ dự thi của Hoa hậu Kỳ Duyên, gây dậy sóng các diễn đàn nhan sắc. Đông đảo người hâm mộ vỡ oà khi sắp được nhìn thấy nàng hậu tái xuất đường đua nhan sắc sau 10 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Sau khi thông tin này công bố, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đăng tải dòng tâm sự trên trang cá nhân. Cô luôn đau đáu về giấc mơ được đặt chân trên sân khấu quốc tế.

"Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đầu lâu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện được không? Duyên đã chống lại nó trong khoảng thời gian rất dài, tính đến nay đã 2 năm. Nhưng đã đến lúc Duyên không thể ngừng nghĩ về nó, một giấc mơ bước ra đấu trường quốc tế, sánh vai với các người phụ nữ từ đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Để giới thiệu rằng người phụ nữ Việt Nam ở năm 2024 như thế nào", Hoa hậu Kỳ Duyên thổ lộ.

Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng về quyết định thi Miss Universe Ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên tái xuất đường đua Miss Universe Vietnam 2024.

Không những vậy, Hoa hậu Kỳ Duyên mong muốn thực hiện ước mơ này trước khi tròn độ tuổi 30. Đồng thời, cô đã chủ bị đủ hành trang để chinh chiến tại chặng đua khốc liệt này.

"Những điều lớn lao luôn thôi thúc Duyên rằng mình bắt buộc phải làm trước khi 30 tuổi, viết tiếp những trang sách còn đang dang dở, mà cả 1 tuổi trẻ luôn đau đáu về nó. 2 năm trước, suy nghĩ quá nhiều cứ quyết định rồi lại thôi, bỏ ngỏ ở đó. 2 năm sau, không thể như thế nữa, vì chỉ có duy nhất khoảnh khắc này thôi, cố gắng hết sức nắm lấy Duyên nhé!

Những diễn biến trong cuộc thi trong tương lai chưa ai biết nào, Duyên chỉ biết là chuẩn bị đủ hành trang, nghiêm túc, tập trung như bao lần mình đã trải qua các cuộc thi để sống hết mình với nó! Mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ quyết định của Duyên nhé", Kỳ Duyên chia sẻ thêm.

Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng về quyết định thi Miss Universe Ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người hâm mộ vỡ oà hạnh phúc trước quyết định táo bạo này.

Trong loạt ảnh profile Hoa hậu Kỳ Duyên gửi đến Miss Universe Vietnam 2024, cô ghi điểm với sắc vóc ngày càng sắc sảo, khí chất ngời ngời tiệm cận với cuộc thi quốc tế. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng lần tái xuất này, Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ đến để xem ai làm á hậu. 

Với kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi trước, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn có thể hoà nhịp nhanh chóng trong lần trở lại này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ