Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phương Khánh lọt Top 5 Miss Earth đẹp nhất thập kỉ, Tường San hạng 35 Miss International

Hương Bi
Chia sẻ

Theo đánh giá của fan sắc đẹp quốc tế, Miss Earth 2018 - Nguyễn Phương Khánh cán đích ở vị trí thứ 5 trong danh sách các thí sinh hoa hậu Trái Đất đẹp nhất thập kỉ.

Sau khi công bố danh sách 50 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất, đồng thời cái tên H’Hen Niê của đại diện Việt Nam xếp thứ hạng 23 khiến fan Việt rất phấn khích thì mới đây, YouTuber người Philippines tiếp tục đưa ra danh sách 50 nhan sắc của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đẹp nhất thập kỷ từ năm 2010 – 2019. Đặc biệt, Nguyễn Phương Khánh – Miss Earth 2018 lọt vào Top 5 quá đỗi tự hào.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh lọt vào Top 5 trong danh sách các Hoa hậu Trái Đất đẹp nhất thập kỉ 2010 – 2019.

Mặc dù dư âm của cuộc thi Miss Earth 2018 đi qua đã lâu nhưng khán giả yêu sắc đẹp trên toàn thế giới vẫn ưu ái và dành trọn tình cảm cho Nguyễn Phương Khánh.- đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2018. Không chỉ mang tự hào về cho Việt Nam chiếc vương miện danh giá, Phương Khánh còn được xếp vào Top 5 nhan sắc đẹp nhất trong số các thí sinh đã từng tham gia cuộc thi Miss Earth suốt thập kỉ 2010 – 2019.

Hoa hậu Phương Khánh từng lọt vào Top 10 (hạng 7) tại cuộc đua Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn.

Video thu hút được lượng tương tác đông đảo từ fan yêu sắc đẹp trên toàn thế giới với những đánh giá khách quan cũng như sự nhìn nhận sát sao về mặt bằng chung của các thí sinh uy tín từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. 

Với nhan sắc đẹp tựa thiên thần, Tereza Fajksova – Miss Earth 2012 cán đích ở vị trí thứ nhất.

Nellys Pimentel – Miss Earth 2019 đến từ Puerto Rico được đánh giá cao bởi vẻ đẹp hiện đại và ánh mắt rất lôi cuốn. Đó là lí do vì sao cô được xếp vị trí thứ 2.

Vị trí thứ 3 thuộc về Nicole Faria, mỹ nhân đến từ Ấn Độ từng đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2010 được tổ chức tại Việt Nam.

Alisa Manyonok – Đại diện đến từ Belarus từng giành danh hiệu Hoa hậu Lửa (Á hậu 3) cuộc thi Miss Earth 2019 được xếp hạng ở vị trí thứ 4.

Trước đó, cũng tại chuyên trang bình chọn sắc đẹp của Philippines trên kênh Youtube đã công bố danh sách Top 50 thí sinh đẹp nhất thập kỉ vừa qua tại cuộc thi Miss International. Thêm một tin vui cho Việt Nam đó chính là Tường San đã cán đích ở vị trí 35. Với khán giả yêu sắc đẹp Việt đây là một kết quả chưa thật sự “đã” so với sự nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo cũng như thành tích ấn tượng Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 của á hậu sinh năm 2000.

Mặc dù chỉ là một kết quả mang tính chất bình chọn, đánh giá của một Youtuber dựa trên thành tích cũng như phong độ mà tất cả các thí sinh từng tham gia tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhưng kết quả này chứng tỏ sức hút mãnh liệt cũng như dấu ấn đậm nét tiếp thêm hành trang, sức mạnh cho các chiến binh nhan sắc thực thụ trên chặng đường sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN