Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh đã xin phép khán giả sẽ không búi tóc khi thi đấu tại Miss International 2022 do sợ bị dính "lời nguyền Á hậu 2".

Hôm 1/10, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại và tìm ra được đại diện thi đấu quốc tế - đó chính là Đoàn Thiên Ân. Việc này đồng nghĩa đội hình thi đấu cho 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế đã được hoàn thiện. Ngoài Kim Duyên, 5 mỹ nhân còn lại đều đang chờ để đi chinh chiến.

Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 1

Tháng 12 tới đây, Á hậu Phương Anh sẽ lên đường sang Nhật Bản để bắt đầu hành trình tại Miss International 2022. Cô được cho là một trong những đối thủ nặng ký nhất của cuộc thi khi sở hữu chiều cao, nhan sắc và học thức ấn tượng. Chính Phương Anh cũng rất quyết tâm sẽ mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại cuộc thi này. Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 đã "xin phép" người hâm mộ làm một điều này.

Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 2

Theo đó, Phương Anh đã để lại bình luận trong một bài viết là: "Chắc xin phép các bạn tới Miss International Phương Anh không búi tóc nha ạ", khiến khán giả không khỏi bật cười. 

Lý do Phương Anh đưa ra quyết định này bởi trong những cuộc thi nhan sắc gần đây, những ai lọt vào Top 3 chung cuộc mà tạo kiểu tóc búi thì đều sẽ trở thành Á hậu 2. Từ Mâu Thủy, Thúy Vân, Thủy Tiên và gần đây nhất là Trần Tuyết Như đều búi tóc và "đảm nhận" vị trí Á hậu 2. 

Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 3
Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 4

Tuy nhiên, fan sắc đẹp cho rằng "lời nguyền" này lại không linh nghiệm với cuộc thi Miss International. Bởi trước đó, các hoa hậu đăng quang đều búi tóc rất cao. Đặc biệt, netizen khuyên Phương Anh nên búi tóc để sẵn sàng đội chiếc vương miện "nồi cơm điện" trứ danh.

Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 5
Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 Ảnh 6

Xem thêm: Nếu Mai Ngô được Hương Giang 'nhả vía' cách đối phó với Kiều Loan thì đã làm Hoa hậu rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN