Người mẫu - Hoa hậu

Phương Anh vượt mặt dàn thí sinh với bài phát biểu tiếng Nhật trên truyền hình

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Với khả năng ngoại ngữ vượt trội, Phương Anh đã chiếm trọn spotlight và tỏa sáng trên kênh truyền hình Nhật Bản.

Phương Anh hiện đang là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2022 được tổ chức tại Nhật Bản. Ngay khi vừa đến xứ sở hoa anh đào, nàng hậu đã không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thể cho khán giả và ban tổ chức thấy được những tài năng của bản thân. Vừa qua, cô lại một lần nữa khiến khán giả tại quê nhà "nở mũi" tự hào với màn phát biểu trên sóng truyền hình Nhật Bản.

Phương Anh vượt mặt dàn thí sinh với bài phát biểu tiếng Nhật trên truyền hình Ảnh 1
Phương Anh cùng 3 đại diện khác đã có buổi gặp gỡ thị trưởng Osaka.

Theo đó, Phương Anh cùng 3 đại diện đến từ Indonesia, Philippines và Malaysia đã có buổi gặp gỡ Thị trưởng Osaka cùng với đương kim Miss International Bint Sireethorn. 

Tại đây, người đẹp sinh năm 1998 gây bất ngờ khi tự tin phát biểu bằng tiếng Nhật trong khi các thí sinh khác vẫn chỉ sử dụng tiếng Anh. Mặc dù tiếng Nhật của Phương Anh chưa tốt nhưng sự tự tin đã giúp cô ghi điểm trong mắt khán giả.

Phương Anh vượt mặt dàn thí sinh với bài phát biểu tiếng Nhật trên truyền hình Ảnh 2

Được biết, trước khi lên đường đi thi, Phương Anh đã học thêm cả tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. Chia sẻ về lý do học thêm nhiều ngoại ngữ, Phương Anh cho biết cô muốn trở thành người phiên dịch cho các bạn thí sinh, giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. 

Không hổ danh là "Á hậu học giỏi", Phương Anh đã ngay lập tức cho thấy được bản thân là "gà chiến" ngay khi vừa nhập cuộc. Khán giả hy vọng cô có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và mang về cho Việt Nam chiếc vương miện đầu tiên của Miss International.

Phương Anh vượt mặt dàn thí sinh với bài phát biểu tiếng Nhật trên truyền hình Ảnh 3
Phương Anh thật sự đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi năm nay.

Xem thêm: Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"