Người mẫu - Hoa hậu

Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao?

Mia
Chia sẻ

Tổ chức Hoa hậu Quốc tế đã thực hiện một hoạt động chứng minh được sự bình đẳng và tôn trọng đối với các mỹ nhân đến từ Châu Phi.

Mới đây, tổ chức Miss International (Hoa hậu Quốc tế) đã đã mở Chiến dịch Gây quỹ cho sinh viên Ashinaga - một tổ chức phi chính phủ lớn nhất của Nhật Bản hỗ trợ giáo dục cho sinh viên châu Phi, hoạt động này thuộc khuôn khổ của cuộc thi. Đã có 7 mỹ nhân đến các quốc gia thuộc châu Phi xuống đường ở phố kêu gọi sự ủng hộ từ người dân.: Cabo Verde, Kenya, Mauritius, Namibia, Nigeria, Nam Phi và Togo.

Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao? Ảnh 1

Đây được xem là hành động cao đẹp liên quan đến quyền bình đẳng và chống lại nạn phân biệt chủng tộc mà Miss International muốn các thí sinh của họ lan tỏa thông điệp đến với bạn bè quốc tế. Đứng trước việc này, Miss Grand International lại trở thành chủ đề bàn tán khắp các diễn đàn sắc đẹp. 

Cụ thể, sau khi mùa giải của Miss Grand International kết thúc. nhiều thí sinh đến từ Châu Phi đã thể hiện sự bất bình đối với ông Nawat và bà Teresa. Tệ hơn nứa, giám đốc quốc gia Nam Phi còn tỏ vẻ hụt hẫng và không muốn gửi đại diện đến đấu trường này thêm nữa. Bởi vì ông Nawat đã bị tố rằng có thái độ không để tâm đến các cô gái đến châu lục này chỉ vì kinh tế còn yếu, khó có thể phát triển tương lai của Miss Grand International nếu trao giải thưởng cao. 

Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao? Ảnh 2
Mỹ nhân đến từ Mauritius đã bị phế truất vương miện Á hậu 5 chỉ sau vài ngày công bố kết quả chung cuộc, người thay thế cô nàng là đại diện đến từ Philippines. 

Việc ông Nawat tước bỏ danh hiệu của đại diện Mauritius (một đất nước thuộc Châu Phi) đã góp phần cho sự việc trở nên bùng nổ. Nhiều người còn cho rằng, cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì Châu Á như Miss Grand lại vướng phải tin đồn về "nạn phân biệt chủng tộc" quả thật là điều khó chấp nhận.

Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao? Ảnh 3
Các thí sinh Miss International xuống phố và tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ học sinh đến từ Châu Phi. 

Tuy nhiên, tất cả đều là tin đồn "truyền miệng" và không có bằng chứng cụ thể về lùm xùm này, nên Miss Grand International không rơi vào ngõ cụt. Nghĩa cử cao đẹp của Miss International đối với châu lục đang gặp nhiều vấn đề kinh tế như Châu Phi đã một phần nào khẳng định cuộc thi của nước Nhật xứng đáng chiếm lĩnh thị trường nhan sắc và nằm trong "tứ đại hoa hậu" nhiều năm qua. 

Miss International làm 'việc tốt', dân mạng lại được dịp réo Miss Grand: Ông Nawat phải làm sao? Ảnh 4

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ diễn ra tại sẽ được diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản vào ngày 13/12. Đại diện Việt Nam tại sân chơi lần này là đương kim Á hậu 1 Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh, cô đang lọt top những thí sinh mạnh và có tiềm năng nhất cuộc thi. Fan quê nhà đang rất nóng lòng có thể được nghe tên Việt Nam được hô vang cho ngôi vị cao nhất.

Xem thêm: Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất