Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại

Bình Thanh
Chia sẻ

Phản ứng vui vẻ của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi gặp lại vợ chồng chủ tịch Miss Grand International thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cô nàng gặp lại chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand International. Ngay sau khi được tung ra, đoạn video đã khiến cộng động mạng phát sốt vì những tương tác đáng yêu và thân thiết của hai bên. 

Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại Ảnh 1

Trong đoạn video, khi phát hiện ra ông Nawat Itsaragrisil, chủ tịch Miss Grand International, Thùy Tiên đã tiến lại gần và gọi to "Baba", cách gọi thân mật mà cô nàng vẫn dùng để gọi Mr. Nawat. Ông Nawat sau đó hét to thể hiện bất ngờ trước sự xuất hiện của cô "con gái cưng". 

Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại Ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại Ảnh 3

Thùy Tiên sau đó còn tiến tới để chào phó chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa, bằng một cái ôm thắm thiết. Cô nàng còn hứng khởi khoe với "baba" và "mami" chiếc áo có in dòng chữ "FC Nong Tien" đằng sau lưng. Ông Nawat cũng bày tỏ sự hứng khởi khi ngay lập tức dùng điện thoại để lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất của "con gái cưng". 

Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại Ảnh 4

Tương tác đáng yêu trên đã một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa nàng hậu với chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand International. Trước đó, tương tác đáng yêu của cả hai bên nhiều lần khiến khán giả phấn khích. 

Hoa hậu Thùy Tiên khiến chủ tịch Miss Grand International 'giật mình thon thót' ngày gặp lại Ảnh 5

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Thùy Tiên cho vị trí hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, ông Nawat đã khẳng định: "Hầu hết các Miss Grand Vietnam đều rất xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ khiến tôi lo lắng, có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) lại rất xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, luôn sẵn sàng làm việc”. Bà Teresa cũng từng dành lời khen ngợi cho nàng hậu Việt Nam: "Tôi phải nói rằng Tiên là một nữ hoàng rất tuyệt vời. Chưa một ngày nào tôi phải thất vọng vì cô ấy".

Đoạn video trên hiện đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Xem thêm: Việt Hương thẳng thừng chê màn hô tên của Miss Grand Vietnam khiến dân tình tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN