Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đa số khán giả đều cho rằng H'Hen Niê và Khánh Vân catwalk đẹp hơn hẳn đàn chị Phạm Hương.

Catwalk là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong các cuộc thi nhan sắc. Làm thế nào để có thể bước uyển chuyển trong bộ trang phục cắt xẻ táo bạo, xử lý tà váy sao cho đẹp mắt là điều mà thí sinh nào cũng cần phải học. Chính những lúc này, việc được xem các đàn chị đi trước thị phạm là một điều vô cùng quý giá. Mới đây, dân tình đã "đào" lại khoảnh khắc 3 nàng hậu Phạm Hương - H'Hen Niê - Khánh Vân thị phạm trong cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 1
H'Hen Niê - Phạm Hương - Khánh Vân đều từng là người mẫu trước khi đăng quang.

Phạm Hương đã có những chỉ dẫn tận tình cho các đàn em trong mùa Miss Universe 2017. "Với một người mẫu thì các em cần đi sao cho mọi người nhìn vào bộ đồ. Nhưng là một hoa hậu, các em phải bước đi để người khác nhìn vào gương mặt - thì đó mới là sự thành công", Phạm Hương chia sẻ. 

Cô cũng không ngần ngại catwalk mẫu cho các thí sinh "chiêm ngưỡng". Tuy nhiên, netizen nhận xét rằng Phạm Hương catwalk còn đánh tay khá nhiều nên chưa được hoàn hảo.

Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 2
Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 3

"Đẳng cấp" hơn đàn chị, H'Hen Niê đã bịt mắt và catwalk trước sự chứng kiến của hàng chục thí sinh Miss Universe Vietnam 2019. Trước khi đăng quang, H'Hen Niê đã từng là người mẫu chuyên nghiệp nên cô có thể dễ dàng đi thẳng hàng cho dù không nhìn thấy gì. Nhờ khả năng catwalk này mà người đẹp Ê Đê luôn nhận được những vị trí quan trọng trong show diễn thời trang.

Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 4

Cuối cùng không thể bỏ qua màn hướng dẫn xử lý tà của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe Vietnam 2022. Mặc dù đang mặc đầm cắt xẻ nhưng Khánh Vân vẫn tự tin sải bước, thậm chí còn không quên lia camera và bung tà cực kỳ đẹp mắt. Dân tình dành nhiều lời khen cho mỹ nhân 27 tuổi, họ chưa từng phải nghi ngờ về trình độ catwalk của người đẹp.

Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 5
Cùng thị phạm catwalk nhưng Phạm Hương lại bị H'Hen Niê và Khánh Vân 'vượt mặt' Ảnh 6
Khánh Vân catwalk nhưng vẫn không quên lia camera.

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu mặc lại váy của Hoa hậu Ngọc Châu: Tín hiệu giành vương miện, kế nhiệm Thùy Tiên?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN